Đang thực hiện

Bỏ túi TOP 7 trang web học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả

Thời gian đăng: 12/01/2018 13:59
Với một vài thao tác đơn giản bạn có thể tìm ra vố số trang web học tiếng Nhật online trên mạng, nhưng không phải trang nào cũng hiệu quả. Vì thế, hãy tham khảo những gợi ý đã được chọn lọc dưới đây nhé.
Trang web học tiếng Nhật online miễn phí.
Trang web học tiếng Nhật online miễn phí.

Học tiếng Nhật online cùng NHK WORLD

Website này dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật sơ cấp trở lên. Sử dụng 3 ngôn ngữ tiếng Việt, Anh và Nhật. Trang web bao gồm 50 bài, trong đó có những tình huống giao tiếp bằng tiếng Nhật, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận và khả năng xử lý tình huống tốt hơn. Bài học được thể hiện dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Ngoài ra gắn liền với từng bài là những kinh nghiệm nhỏ sống ở bên Nhật rất hữu ích Bạn có thể ôn lại kiến thức đã học tại phần tổng kết ở cuối mỗi bài. Những bài học, clip được đăng trên web dành cho tất cả mọi người hoàn toàn miễn

Học tiếng Nhật online cùng Erin

Được phát triển bởi Quỹ giao lưu Quốc Tế Nhật Bản (Japan Foundation). Trang web này sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật. Bài học dành cho trình độ sơ trung cấp và cao cấp. Gồm 25 bài học tiếng Nhật qua video và tài liệu đi kèm, trong suốt buổi học sẽ có sự đồng hành của Erin đến từ Anh sang Nhật du học. Mỗi bài sẽ có những tình huống giao tiếp giúp các bạn hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật Bản. Đến với trang web các bạn sẽ được học tiếng Nhật miễn phí.

Tiếng Nhật JPlang

JPlang được thành lập và phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo. Ngôn ngữ được sử dụng là Tiếng Anh, Việt, Nhật. Website có các bài học dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. Chứa tất cả 50 bài học dựa theo giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên phương pháp học mới, chủ yếu là qua hình ảnh, văn bản và âm thanh, người học có thể tương tác trực tiếp trên web.
Giao diện web học tiếng Nhật online E- Japanese.
Giao diện web học tiếng Nhật online E- Japanese.

E-japanese

Đây là trang web học tiếng Nhật trực tuyến dành cho những bạn chuẩn bị tham gia các kỳ thi năng lực tiếng Nhật sắp tới. E-japanese cung cấp cho ngừoi học một kho đề thi và kiến thức đồ sộ,  Tuy nhiên trang web chỉ phù hợp với các bạn đã có trình tiếng Nhật khá cao, còn đối với các bạn mới học thì chắc sẽ bị choáng ngợp và dè chừng vì trang toàn tiếng Nhật đấy.

Học tiếng Nhật online với About Japanese

About Japanese có ưu điểm là thông tin siêu thú vị được cập nhật hằng ngày và được viết bằng tiếng Anh có thể giúp bạn cải thiện đồng thời trình độ cả hai ngôn ngữ. Tuy nhiên những kiến thức trên đây được đề cập đến một cách khá rời rạc và lẻ tẻ, khi học bạn nên có một quyển sổ tay nhỏ để tổng hợp lại các kiến thức bạn học được cho khỏi quên nhé!

Kyoan

Là một trong những trang web học tiếng Nhật trực tuyến miễn phí. JPlang hỗ trợ bằng tiếng Nhật, được cung cấp bở U - Biq. Trang web cung cấp khá đầy đủ các tài liệu có ích cho giáo viên tiếng Nhật. Gồm 50 bài từ vựng, ngữ pháp và các tình huống giao tiếp dựa trên giáo trình Minna no nihongo.

Học tiếng Nhật online thú vị với Manga và Anime

Một trang web rất thú vị cho các bạn yêu thích học Tiếng Nhật thông qua Manga và Anime Nhật. Hỗ trợ ngôn ngữ: tiếng Nhật, Anh. Phù hợp cho bạn có trình độ Tiếng Nhật sơ cấp và mới bắt đầu học. Đặc biệt, trang web hoàn toàn miễn phí. Đây là một trang web vô cùng thú vị, các bạn sẽ được học bằng bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.
Trên đây là 7 Website học tiếng Nhật online miễn phí hiệu quả tốt nhất mà Trung tâm tiếng Nhật SOFL gợi ý cho các bạn. Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé. Chúc các bạn học tốt.
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác