Đang thực hiện

Liệu học tiếng Nhật trực tuyến có giao tiếp được không

Thời gian đăng: 02/03/2017 14:05
Đã có khá nhiều người cho rằng với hình thức học tiếng Nhật trực tuyến không có sự tiếp xúc trực tiếp với giáo viên thì việc học giao tiếp sẽ bị hạn chế. Điều này có đúng hay không thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp.
Hình thức học trực tuyến đang dần được ưu chuộng
Hình thức học trực tuyến đang dần được ưu chuộng

Trong những năm gần đây thì học tiếng Nhật trực tuyến không còn quá xa lạ, mà nó đang thực sự phổ biến và phát triển. 

1. Học tiếng Nhật trực tuyến vẫn đảm bảo chất lượng đối với dạy giao tiếp.


Để có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật thì bạn cần phải biết vận dụng và kết hợp giữa kiến thức của nhiều kỹ năng của từ vựng, ngữ pháp, nghe tiếng Nhật hay cách phát âm chuẩn, phong thái tự tin và cách nói tự nhiên,.... Và tất cả những phần này bạn sẽ được học với tiếng Nhật trực tuyến.

Với hình thức học này thì những bài học sẽ được xây dựng dưới dạng các bài giảng điện tử hiện đại với những hình ảnh âm thanh hội thoại để miêu tả một cách chính xác và chân thực nhất kiến thức thì việc ghi nhớ của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều. Trong khi học thì sự tương tác giữa giáo viên và người học sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi dù là nhỏ nhất của phát âm khi nói hay cả những phần khác nữa khi đó thì những kỹ năng bạn đạt được sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng. Phần lý thuyết sẽ được dạy song song với thực hành qua việc nói chuyện với giáo viên hay bạn bè khi làm bài tập nhóm hay chơi game, hay những bài kiểm tra nhỏ... Việc này sẽ bạn rèn luyện, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm học tiếng Nhật để việc học tốt hơn. Nhưng để đảm bảo cho giao tiếp hiệu quả bạn cần kỹ càng khi lựa chọn các khóa học tiếng Nhật chất lượng.
Trao đổi học tập hàng ngày với bạn bè
Trao đổi học tập hàng ngày với bạn bè

 

2. Giao tiếp không chỉ phụ thuộc vào việc học tiếng Nhật trực tuyến mà còn từ chính bạn.


Trên thực tế thì có thể thấy việc có giao tiếp được hay không thì  ngoài kiến thức được học thì việc ôn tập thực hành và sự chăm chỉ từ chính phía bản thân bạn mới là yếu tố quan tọng nhất quyết định việc này vì  đã có rất nhiều trường hợp học rất giỏi lý thuyết tiếng Nhật nhưng lại không thể nói chuyện và giao tiếp được do trở ngại tâm lý.  Không phải ở một khóa học tiếng Nhật hay thầy cô nào có thể dạy bạn mà chỉ với luyện tập, thực hành nhiều mới  giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Vì thế trong quá trình học hãy tạo cho mình những thói quen về luyện nghe hay luyện nói tiếng Nhật một cách thường xuyên vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho giao tiếp. Hãy để tiếng Nhật xoay quanh cuộc sống của bạn và cố gắng dùng nó làm ngôn ngữ giao tiếp thì chắc chắn kỹ năng của bạn sẽ được cải thiện và nâng cao hơn rất nhiều.
Với những thông tin trên mong rằng đã giải đáp cho câu hỏi liệu học tiếng Nhật trực tuyến có giao tiếp được không? như đã nêu ở trên.


 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác