Đang thực hiện

Khai giảng khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật N1

Thời gian đăng: 11/08/2015 14:14
Trung tam tieng nhat sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 cho các bạn quan tâm và đang có mong muốn tham gia một lớp luyện thi.
Khai giảng khóa học Tiếng Nhật N1
Khai giảng khóa học Tiếng Nhật N1 tại trung tâm Nhật ngữ SOFL

Tìm hiểu về kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1

Năng lực tiếng Nhật ngữ N1 là mức độ khó nhất trong tổng cộng 5 cấp bậc ( từ N5 đến N1) của kỳ thi năng lực Nhật ngữ viết tắt là JLPT ( Japanese Language Proficiency Test). Việc thi bằng tiếng Nhật là cách dễ nhất để đánh giá năng lực tiếng Nhật của bạn cũng như là căn cứ để xác định trình độ Nhật ngữ của bạn. Việc luyện thi tiếng Nhật N1 cũng thể hiện khả năng của bạn trong tiếng Nhật, đó là có thể hiểu sâu về tiếng Nhật, có thể ứng phó với các tình huống đa dạng. Để làm được điều đó, nhiệm vụ của khoá học luyện thi năng lực N1 chính là phải trau dồi cho bạn lượng kiến thức về tiếng Nhật đủ sâu và đủ rộng. Để đánh giá mỗi mức độ mà cụ thể là mức N1, cần phải có một tiêu chuẩn rõ ràng trên hai phương diện là nghe và đọc:
  • Phần đọc: Người học phải có khả năng đọc bình luận báo chí viết về các đề tài đa dạng, đọc văn viết hơi phức tập về mặt lý luận, văn viết có độ trừu tượng cao và hiểu cấu trúc cũng như nội dung bài văn. Có thể đọc các bài có nội dung sâu về nhiều chủ đề, hiểu nội dung xuyên suốt câu chuyện và ý dồ diễn đạt của người viết.
  • Phần nghe: Có thể hiểu chi tiết nội dung xuyên suốt của câu chuyện, qua hệ giữa các nhân vật và cấu trúc lý luận của nội dung khi nghe các bài nói như hội thoại, tin tức, bài giảng ở cac tình huống đa dạng. 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Chương trình học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
Nhìn chung, ở mức năng lực tiếng Nhật ngữ N1 , người đọc sẽ phải có khả năng hiểu sâu các chủ đề và biết ứng phó với các tình huống cực kì đa dạng.

Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật N1.

- Trình độ luyện thi: N1.
- Giáo viên giảng dạy: người Việt và người Nhật phụ trách.
- Số buổi: 3buổi/tuần  1h30'/buổi.
- Trình độ yêu cầu: người luyện thi có trình độ tương đương N2.
- Thời gian: 3 tháng.

Nếu các bạn có nhu cầu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1, hãy liên hệ ngay với một trung tâm Nhật ngữ uy tín để có phương pháp học tiếng Nhật và hướng đi đúng đắn nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác