Những trung tâm tiếng Nhật ở Cầu Giấy tốt nhất năm 2020

Thời gian đăng: 07/02/2020 10:44
Chia sẻ địa chỉ các trung tâm tiếng Nhật ở Cầu Giấy có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Hà Nội cho các bạn có nhu cầu học tập trong năm 2020.
học tiếng nhật quận cầu giấy

1- Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Địa chỉ: Số 44 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy
Hotline: 1900986845

SOFL là một trong số những trung tâm đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng tại Hà Nội. Các khóa học tại đây luôn đảm bảo uy tín và chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật sơ cấp và nâng cao của mọi đối tượng học viên.

Phương châm hàng đầu của SOFL là: Lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm. Nhà đầu tư, cán bộ nhân viên, đội ngũ giáo viên luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất để học viên có thể tiếp thu kiến thức, phát triển bản thân.

Hiện nay, SOFL đã đầu tư, mở rộng 7 cơ sở học tập tiếng Nhật ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Nhật tăng cao của các học viên.

Mỗi khóa học khai giảng hàng tháng đều có chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn nhằm khuyến khích niềm đam mê học tập tiếng Nhật của tất cả mọi người.

2- Jellyfish Education Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 13, tòa CMC số 11 Duy Tân, Cầu Giấy
Hotline: 0982 014 138/ 0967 289 362

Đây là một trong những địa chỉ đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản chất lượng được nhiều người biết đến. Các khóa học đầy đủ mọi cấp độ, phát triển đồng đều các kỹ năng đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc và cuộc sống hàng ngày.

Mục tiêu của Jellyfish đó là cung cấp dịch vụ, xây dựng cây cầu nối vững chắc nhất cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được các chương trình du học chất lượng và hiệu quả. Tạo môi trường học tập ngôn ngữ chuẩn Nhật cho học viên.

3- Trung tâm ngoại ngữ phương Đông

Địa chỉ: Số 04 dãy B4, ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Hotline: 0243 224 2937

Ngoại ngữ phương Đông là một trong số những trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội có tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Các cơ sở có quy mô rộng lớn và nhiều chi nhánh trên khắp Việt Nam.

Phong cách giảng dạy và hoạt động chuyên nghiệp, lịch trình học tập rõ ràng, xây dựng nội dung chi tiết đến từng phần học giúp cho học viên nắm bắt cụ thể tình hình, mục tiêu và thành quả học tập.

Trung tâm cũng có nhiều ưu đãi đặc biệt cho học viên và tạo điều kiện đăng ký khóa học dễ dàng nhất có thể.

4- Nhật ngữ Cosmos

Địa chỉ: B16 Tòa nhà Richland, số 9A ngõ 181, Xuân Thủy, Cầu Giấy
Hotline: 0976 065 724

Trung tâm tiếng Nhật Cosmos cung cấp các dịch vụ và khóa học chất lượng giúp học viên có thể vững bước trên con đường học tập và du học Nhật Bản. Các chuyên gia Nhật ngữ cùng với các thành viên nhiệt huyết của trung tâm luôn cố gắng để hoàn thành các bài học tốt nhất và chất lượng nhất đến với người học.

Cosmos là địa chỉ học tiếng Nhật quận Cầu Giấy uy tín với cơ sở được đầu tư hiện đại, phương pháp giảng dạy phù hợp và tiện ích nhất.

5- Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

Địa chỉ: Số 8, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy
Hotline: 0984 9212 92

Riki Nihongo cung cấp đầy đủ các khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT từ N5 đến N2, các khóa học từ sơ cấp đến trung cao cấp. Học viên có thể tham gia học tập bằng hai hình thức: online và offline. Hiện nay trung tâm còn thực hiện nhiều video dạy tiếng Nhật miễn phí trên website nhằm hỗ trợ tốt nhất cho học viên của trung tâm.

Riki nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống giáo án điện tử chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Bạn nhất định sẽ có thời gian học tập và ôn luyện thành công tại đây.

Trên đây là các trung tâm tiếng Nhật quận Cầu Giấy chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu, mong rằng bạn có thể chọn được cho mình địa chỉ học tập phù hợp nhất và bắt đầu chinh phục ngôn ngữ có nhiều triển vọng phát triển này.