Đang thực hiện

Cách học bảng chữ cái tiếng nhật katakana

Thời gian đăng: 14/12/2015 17:23
Sau khi đã học thuộc và nhớ hết mặt chữ hiragana bạn hoàn toàn có thể bắt tay ngay vào việc học bảng chữ cái tiếng nhật katakana.
Cách học bảng chữ cái tiếng nhật katakana
Cách học bảng chữ cái tiếng nhật katakana
 
Việc học bảng chữ cái tiếng Nhật này cũng tương tự như việc bạn hoc hiragana nhưng khi nắm chắc được hiragana bạn hoàn tờn có thể học katakana khá nhanh bởi bạn đẫ làm quen được với các chữ tiếng nhật. Để học bảng chữ cái katakana một bảng chữ cái khá rắc rối này trong tiếng nhật thi điều đầu tiên bạn cần chính là sự kiên trì và chăm chỉ.

Bạn đã vượt qua được bảng chữ cái hiragana thì chẳng có li do gì khiên bạn phải đầu hàng trước bảng cữ cái katakana này cả phải không. cũng giống nư việc bạn hoc hira gân thì việc bạn làm đó chính là tập nhớ và thuộc các mặt chữ của bảng chữ cái này.

Hãy học thuộc một cách có hiệu quả đừng bắt bản thân phải học một lúc quá nhiều mà hãy học từ từ một ít một nhưng lập lại một cách thường xuyên và đều đặn. Hãy cố gắng nắm chăc chúng ghi nhớ mặt chữ và nhẩm đọ chúng, và viết chữ nhật bản chúng vào những thời gian rảnh của bạn trong ngày.
hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Cách hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả

Việc học thuộc tốt nhất chinh là khi bạn biết vận dụng những thứ bạn học được trên lóp vào thực hành. Hay nói cách khác khi học bảng chữ cái  bạn có thể nhớ và đọc đúng được chúng chính là thành công đầu tiên cảu bạn dù nó có ít hay nhiều. việc đọ chúng thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ chúng lâu hơn đấy.

Hay để thú vị hơn trong quá trinh học bảng chữ cái bạn có thể chuyên những chữ trong bảng chữ cái tiếng nhật  thành một bài hat hay tìm trên mạng. Để có thể nghe và nhẩm theo chúng mỗi ngày. Âm nhạc sẽ giúp bạn nhớ rất nhanh đấy cũng giống như khi bạn học tiếng anh vậy.

  Bên cạnh đó bạn hay tìm cho mình những hình ảnh minh họa bảng chữ cái katakana thật đáng yêu và sinh động để thêm phận thú vị cho các chữ cái cứng nhắc kia.

Bạn hoàn toàn có thể tìm các từ vựng tiếng nhật chứa các từ có trong bảng chữ cái để học đấy nhé. hãy biết vận dụng một cách thật linh hoạt. Chúng ta hãy cùng áp dụng cách học bảng chữ cái tiếng Nhật katakana nhé

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác