5 địa chỉ “vàng”mua sách tiếng Nhật ở Hà Nội

Thời gian đăng: 30/07/2018 17:12
Hiện nay, lượng người học tiếng Nhật ngày một nhiều. Vì vậy nhu cầu về việc tìm mau sách tiếng Nhật cũng sẽ nhiều hơn. Nếu bạn chưa biết địa chỉ mua sách ở đâu tại Hà Nội thì bài viết 5 địa chỉ “vàng” mua sách tiếng Nhật ở Hà Nội dưới đây của SOFL sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn.
sach tieng nhat

Top 5 địa chỉ mua sách tiếng Nhật tốt tại Hà Nội

1. Nhà sách Fahasa.

Fahasa tuy không chuyên về sách ngoại ngữ nhưng số lượng sách tiếng Nhật ở đây cũng rất đồ sộ. Bởi quy mô nhà sách rất lớn, có hàng nghìn các loại sách ở đây. Sách tiếng Nhật ở Fahasa là sách nguyên gốc nên giá sẽ hơi cao một chút, nhưng bù lại lại chất lượng sách rất tốt. Sẽ không có chuyện sách bị mất trang hay bị rách đâu nhé.

Ngoài sách học tiếng Nhật, ở Fahasa còn bán cả những sách ngoại văn. Các tác phẩm văn học viết bằng tiếng Nhật, truyện tranh tiếng Nhật… đều rất đa dạng. Do đó, khi đạt đến mức N3, bạn có thể mua sách ngọai văn tại Fahasa để nâng cao kỹ năng đọc hiểu của mình.

Tại Hà Nội, Fahasa có một vài cơ sở, trong đó có thể kể đến cơ sở Xã Đàn, cơ sở MIPEC Tây Sơn, Hà Đông… Đặc biệt, cơ sở Fahasa tại Aeon Mall Long Biên có vô cùng nhiều sách chuyên về Nhật. Bởi trung tâm Aeon Mall là trung tâm thương mại của Nhật Bản nên sách học tiếng Nhật cũng được bán đa dạng.
sach day tieng nhat
Nhà sách fahasa

Địa chỉ:

-Fahasa 338 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội.
-Fahasa Tầng 2 Lotte Mark 229 Ngõ 167 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.
-Fahasa Aeon Mall 27 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

2. Nhà sách Thanh Xuân – Chuyên về sách học ngoại ngữ.

Nằm rất gần tại Đại học Hà Nội nên cũng dễ hiểu khi nhà sách Thanh Xuân là địa chỉ uy tín cho các “con mọt” ngoại ngữ. Ở đây có bán sách nguyên gốc và cả sách photo nữa. Bởi vậy giá sách cũng rất “mềm”. Về độ đa dạng của sách ngoại ngữ, đặc biệt là sách học tiếng Nhật thì khỏi phải bàn. Tất tần tật các giáo trình từ Minna No Nihongo, Try, Shadowing…cho đến sách luyện thi JLPT đều có bán. Ngoài ra, nhà sách Thanh Xuân còn sỉ, lẻ toàn quốc. Do đó nếu bạn ở xa thì cũng yên tâm và hãy đặt ship đến tận nơi nhé.

Địa chỉ: Nhà sách Thanh Xuân, số 8A cổng trường Đại học Hà Nội, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
sach day tieng nhat co ban
Nhà sách Thanh Xuân

3. Phố sách Đinh Lễ.

Nếu bạn có dịp lên phố cổ thì đừng ngần ngại rẽ vào phố sách Đinh Lễ. Ở đó có rất nhiều quán sách lớn nhỏ khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi nhà sách cũng sẽ bày bán sách tiếng Nhật với mọi cấp độ. Gợi ý cho bạn một vài cái tên quen thuộc như nhà sách Lâm, nhà sách Mão… Giá sách ở Đinh Lễ cũng khá rẻ do được chiết khấu phần trăm.

Địa chỉ: Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
sach tieng nhat
Phố sách Đinh Lễ

4. Phố sách 19/12

Khoảng 2 năm trở lại đây phố sách 19/12 đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Ở 19/12 có gian hàng của nhiều nhà xuất bản, nhiều hãng sách khác nhau. Như vậy, phố sách 19/12 cũng là gợi ý không tồi cho các bạn yêu thích tiếng Nhật. Sách tiếng Nhật đa dạng và không bị đội giá chính là điểm cộng tuyệt vời của 19/12.

Địa chỉ: Phố sách 19/12, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

5. Nhà sách Cá Chép.

Không chỉ nhiều sách mà thiết kế ở Cá Chép cũng rất đẹp nữa nhé. Nhà sách Cá Chép rất nhanh trong việc cập nhật các sách mới, nên bạn sẽ không bao giờ thấy bị lỗi thời. Giá ở đây sẽ được chiết khấu 10% so với giá bìa nên bạn cứ yên tâm tin tưởng nhé. Ngoài ra, ở Cá Chép có bán các loại sổ Nhật đẹp và sang trọng tiện cho việc học ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật nữa.

Địa chỉ: Nhà sách Cá Chép, 115 phố Nguyễn Thái Học, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ mua sách tiếng Nhật sơ cấp tại Hà Nội mà SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy tìm mua cho mình những cuốn sách bổ ích nhé.