Cách lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội chất lượng nhất

Thời gian đăng: 06/11/2018 15:06
Lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín là một trong những điều kiện cần quyết định tới việc học tiếng Nhật có thành công hay không, bởi lẽ được học tập trong một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn có môi trường tốt để rèn luyện và có phương pháp học tập đúng đắn. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất, cùng theo dõi trong bài viết này nhé!
trung tam tieng nhat tai ha noi
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại Cầu Giấy

1. Trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội phải có uy tín và lâu đời

Trước khi lựa chọn đăng ký học tại một trung tâm nào đó bạn phải tìm hiểu một cách cụ thể xem trung tâm đó được thành lập từ năm bao nhiêu, có uy tín hay không. Một trung tâm hoạt động lâu đời chắc chắn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc truyền tải, giảng dạy tiếng Nhật cho học viên cũng như hiểu một cách sâu sắc về văn hóa đất nước Nhật Bản, được học tập trong môi trường học này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy như đang được ở ngay giữa đất nước Nhật Bản, với những trải nghiệm thật đầy thú vị.

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL được thành lập từ năm 2008, đến nay đã trải qua quá trình phát triển được 10 năm. SOFL bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật ngay từ những ngày đầu khi nền văn hóa Nhật Bản du nhập vào Việt Nam. Khi đăng ký học tại SOFL các bạn không chỉ thu nạp cho bản thân những kiến thức về tiếng Nhật mà còn thực sự được trải nghiệm như đang sống ngay tại xứ sở hoa anh đào với văn hóa đậm chất Nhật Bản.
trung tam nhat ngu tai ha noi
Trung tâm tiếng Nhật SOFL quận Hai Bà Trưng

2. Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy quyết định rất nhiều tới việc một trung tâm có chất lượng hay không. Trong thời buổi công nghệ phát triển, mọi thứ có thể thay đổi chỉ trong tích tắc, phương pháp giảng dạy cũng phải thay đổi liên tục sao cho phù hợp với lượng kiến thức tăng lên mỗi ngày và nhất là với từng đối tượng học viên.

Hệ thống giáo án cùng phương pháp giảng dạy tại SOFL được đội ngũ giảng viên vô cùng chú trọng. Mặc dù là trung tâm được thành lập khá lâu đời tuy nhiên SOFL luôn tiếp cận những kiến thức mới, thay đổi giáo án và phương pháp giảng dạy sao cho tân tiến nhất, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách đơn giản, nhớ lâu nhất.

>>> Học tiếng Nhật ở TPHCM

lop hoc tieng nhat uy tin
Lớp học tiếng Nhật uy tín tại Thanh Xuân

3. Môi trường học thoải mái, thân thiện

Môi trường học tất nhiên cũng đóng vai trò quan trọng tới chất lượng của một trung tâm. Trung tâm đó không nhất thiết phải thật to, thật hoành tráng nhưng ít nhất phải có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ để học viên luôn cảm thấy đầy đủ và thoải mái nhất trong quá trình học tập.

Nói tới SOFL, trong suốt hơn 10 năm phát triển luôn nỗ lực để mang tới hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ với phòng học tại các cơ sở được trang bị một cách đầy đủ. Các bạn có thể hoàn toàn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi học tại đây.

4. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Có thể nói đội ngũ giáo viên tại một trung tâm là linh hồn của cả trung tâm đó. Đội ngũ giảng dạy có hay có thú vị thì mới truyền tải kiến thức tới học viên một cách dễ dàng được. Chính vì vậy khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật nhất định phải tìm hiểu trước từ khi ở nhà, lên mạng tìm kiếm, đọc các review của những người đã từng học ở đó bạn sẽ biết trung tâm nào giảng dạy chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Chỉ cần search trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL các bạn sẽ thấy có rất nhiều review của những bạn học viên đã từng học tại đây với các giảng viên nổi tiếng như cô Thùy, thầy Hoa, thầy Takumi,... Các thầy cô mỗi người một tích cách nhưng đều có điểm chung rất nhiệt tình, tận tâm và đầy trách nhiệm với học viên.
hoc tieng nhat giao tiep
Học tiếng Nhật giao tiếp cùng người bản xứ tại Long Biên

5. Mô hình lớp học chuẩn

Mô hình lớp học chuẩn chỉ được phép dao động trong khoảng từ 10 - 15 học viên. Nếu trung tâm bạn định đăng ký học có học viên vượt trên 15 người thì đừng ngần ngại bỏ trung tâm đó đi và tìm kiếm các trung tâm khác. Bởi lẽ nếu một lớp học có số học viên quá đông sẽ rất khó để kiểm soát chất lượng học, các thầy cô sẽ không thể quan tâm được tới từng bạn học viên dẫn tới việc học sẽ không hiệu quả.

Các lớp học tại SOFL đều có số lượng học viên từ 8 - 12 bạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Các thầy cô có thể quan tâm tới từng bạn học viên, cùng thảo luận và tương tác nhiều hơn. Lớp học được chia thành nhiều nhóm nhỏ để tranh luận và tăng tính cạnh tranh từ đó thúc đẩy việc học tốt hơn.

Trên đây là những tiêu chí để lựa chọn trung tâm học tiếng Nhật tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách để lựa chọn những trung tâm tốt nhất từ đó tăng khả năng tiếng Nhật một cách nhanh chóng nhé!