Những trung tâm dạy tiếng Nhật nào gần quận 3 TPHCM nhất?

Thời gian đăng: 14/06/2019 14:42
Bạn đang cần tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín gần quận 3 TPHCM để tiện lợi cho việc di chuyển và học tập? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình nhé!
trung tam tieng nhat uy tin tphcm

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Nhật ngữ SOFL là một trong những địa chỉ trung tâm tiếng Nhật TPHCM uy tín nhất hiện nay. Được thành lập từ năm 2008, SOFL đến nay đã hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy, đào tạo tiếng Nhật được 11 năm với 4 cơ sở được đặt tại Hà Nội và một trung tâm tiếng Nhật tại TPHCM.

Các khóa học tại SOFL rất đa dạng, từ khóa học tiếng Nhật sơ cấp, tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật cấp tốc, tiếng Nhật du học hay luyện thi JLPT,... hình thức học phong phú: học trực tiếp trên lớp hoặc học online, học cấp tốc. Mỗi khóa học sẽ hướng tới các đối tượng học viên khác nhau, đáp ứng đúng nhu cầu học của họ với học phí ưu đãi, phù hợp với tất cả mọi người.

Đội ngũ giáo viên có tâm vừa có tầm, đều là các thầy cô giáo có bằng thạc sĩ, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, hiện đang là giảng viên tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó là các giáo viên người bản xứ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đã sinh sống lâu năm tại Việt Nam, có kinh nghiệm giảng dạy và luôn hết mình với học viên.
trung tam tieng nhat sofl tai tphcm
Trung tâm tiếng Nhật SOFL tại quận 10 HCM

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, phòng học rộng rãi thoáng đãng, đầy đủ các tiện nghi học tập từ bàn ghế, điều hòa, đèn điện chiếu sáng, thiết bị giảng dạy,... mang tới cho học viên môi trường học thoải mái nhất.

Đặc biệt Nhật ngữ SOFL có địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM, rất gần với quận 3, cực kỳ tiện lợi cho việc di chuyển tới trung tâm để học tiếng Nhật.

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn, phường 2, quận 10, TPHCM.

Trung tâm tiếng Nhật Newsky

Trung tâm tiếng Nhật Newsky có tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001, đã có 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật cho học viên ở mọi trình độ, mọi lứa tuổi. Newsky luôn cố gắng đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và hiện được rất nhiều học viên tin cậy.

Trung tâm Newsky luôn không ngừng phát triển, nâng cao công tác đào tạo giảng dạy tiếng Nhật, đem đến cho học viên sự tin tưởng tuyệt đối với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện và luôn hết lòng với sự nghiệp giảng dạy.
trung tam nhat ngu tai tphcm

Những bài giảng trên lớp được các thầy cô giáo nghiên cứu kỹ lưỡng kết hợp phương pháp học đầy mới mẻ sáng tạo, cơ sở vật chất kỹ thuật khang trang mang lại sự hài lòng tuyệt đối của học viên khi theo học tại trung tâm học tiếng Nhật Newsky. Việc học tiếng Nhật giờ đây không còn khô khan mà trở nên đầy thú vị và dễ dàng cho những người muốn tìm hiểu về ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc.

>>> Khóa luyện thi tiếng Nhật N3 chất lượng

Địa chỉ: Số 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM

Trường Nhật ngữ Đông Du

Trường Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở TPHCM. Trường được đông đảo các bạn học viên tin tưởng và đánh giá đồng bộ trong cả 4 chức năng đàm thoại, văn phạm, viết luận, đọc và chữ Hán tự. Với phương pháp giảng dạy độc đáo và khác biệt của mình, Nhật ngữ Đông Du giúp học viên có thể học chữ Hán tự một cách dễ dàng, nhớ cực lâu và đỡ tốn thời gian hơn. Ngoài các lớp dạy kiến thức tiếng Nhật, Đông Du còn mở các lớp ôn tập Toán, Lý, Hóa, Sinh bằng tiếng Nhật theo đúng chương trình dạy của Nhật Bản, lớp học này dành riêng cho các bạn sinh viên muốn đi du học Nhật Bản.

Địa chỉ: Số 43D/46 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

Kết luận : Với 3 trung tâm học tiếng Nhật uy tín trên đây, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật bài bản, vì vậy hãy lựa chọn địa chỉ học tiếng Nhật phù hợp và đăng ký học ngay hôm nay.