Đang thực hiện

Khóa học luyện thi tiếng Nhật N4 tại trung tâm Nhật ngữ SOFL TP.HCM

Thời gian đăng: 18/09/2019 17:21
Khóa học luyện thi tiếng Nhật N4 tại trung tâm Nhật ngữ SOFL TP.HCM sẽ giúp các bạn nâng cao kiến thức, hướng dẫn ôn thi hiệu quả, làm các dạng bài tập và các mẹo đạt điểm cao trong kỳ thi JLPT N4.
luyện-thi tiếng nhật n4

Tại sao nên luyện thi JLPT N4 tại SOFL?

Trung tâm Nhật ngữ SOFL được biết tới là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín ở TP.HCM được rất nhiều học viên tin tưởng và yêu mến. Mặc dù SOFL đã hoạt động được 11 năm tuy nhiên không hề lạc hậu mà luôn bắt kịp mọi xu hướng cũng như phương pháp dạy khoa học và hiệu quả nhất. Tại SOFL học viên luôn được đặt vào vị trí trung tâm, luôn đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại nhất. Các giờ học luôn có sự kết hợp giữa kiến thức luyện thi tiếng Nhật N4 và thực hành giao tiếp các tình huống thực tế để học viên có thể tiếp thu nhanh nhất.

Đội ngũ giáo viên tại SOFL đều là các thầy giáo có khả năng chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, luôn nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Các thầy cô giáo luôn mong muốn có thể truyền dạy cho các bạn học sinh không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn để có thể ứng dụng trong mọi mặt của cuộc sống.

Bạn được gì sau khóa học luyện thi tiếng Nhật N4

Sau khóa học có thể nghe hiểu tiếng Nhật trong những tình huống căn bản, bạn có thể đọc hiểu được những đoạn văn đơn giản có sử dụng từ vựng và các chữ Kanji cơ bản. Có thể nghe hiểu người bản xứ nói chuyện trong các tình huống cơ bản nếu như tốc độ nói không nhanh.

Trong 5 cấp độ thi từ N1 - N5 thì cấp độ N1, N2 sẽ có kiến thức về từ vựng, ngữ pháp, chữ Hán chung còn với các cấp độ N3 - N5 thì sẽ được chia làm 2 phần riêng đó là chữ Hán từ vựng và đọc hiểu ngữ pháp

Phần nghe hiểu sẽ được thi riêng

Khóa luyện thi tiếng Nhật N4 dành cho học viên đã đạt được chứng chỉ JLPT N5, muốn có được chứng chỉ N4 hay đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật sơ cấp, học viên muốn củng cố kiến thức, ôn tập chương trình sơ cấp để nâng lên trình độ trung cấp

Mục tiêu khóa học

Phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp truyền thống với hiện đại như giảng dạy qua video, kênh trực tuyến để người học có thể nắm được hệ thống từ vựng ngữ pháp chắc chắn nhất.

Trong quá trình học luôn xen kẽ các bài kiểm tra để củng cố kiến thức, giúp học viên năm được cấu trúc đề thi và ôn tập đúng trọng tâm hơn.

Thời gian luyện thi tiếng Nhật N4 không còn nhiều, các bạn hãy nhanh chân đến Trung tâm Nhật ngữ SOFL và đăng ký luyện thi ngay hôm nay. Chúc bạn sớm chinh phục được tấm bằng chứng chỉ N4.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác