Đang thực hiện
Một trong những cấp thể hiện trình độ cao trong ngôn ngữ Nhật Bản, việc luyện thi năng lực tiếng Nhật cấp N2 được coi là tương đối khó đối với nhiều người Việt Nam học tiếng Nhật, cơ bản về độ khó của câu chữ hoặc những phần ngữ pháp nâng cao, phần nghe khó yêu cầu bạn có vốn từ vựng phong phú.

Các lớp luyện thi n2 tiếng nhật ở hà nội

Nhưng không phải điều gì cũng khó tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tự tin bước vào kì thi nếu được ôn luyện tốt tại lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật của trung tâm Nhật Ngữ SOFL tổ chức, khai giảng thường xuyên. Lịch khai giảng chi tiết hàng tháng mời các bạn xem ở mục sự kiện  khai giảng các lớp học tiếng Nhật

Ở trình độ năng lực N2 bạn có khả năng hiểu tiếng Nhật trong các tình huống hàng ngày, sử dụng tiếng Nhật trong các tình huống đa dạng, có đủ trình độ đọc bản tin xem thời sự hay đọc báo Hàn Quốc về nhiều chủ đề đa dạng. Nghe hiểu được những từ ngữ hàng ngày, giao tiếp trôi chảy tốt với người Nhật.

Nắm được những nội dung quan trọng trong câu nói, đạt tới trình độ này bạn hoàn toàn có thể trở thành giảng viên tiếng Nhật chỉ cần thêm kinh nghiệm và thời gian tiếp xúc hoàn thiện ngôn ngữ nhiều hơn thích hợp nhất là trên đất nước Nhật Bản.

Đối tượng ôn luyện là những học viên đã có trình độ tiếng Nhật khá, ở cấp nhỏ hơn một chút có mong muốn và tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Nhật hoặc phục vụ cho những mục đích học tập, làm việc trong tương lai.

Khóa ôn luyện năng lực tiếng Nhật N2 mục tiêu quan trọng nhất là rèn luyện và bổ sung nốt cho học viên những kiến thức ngữ pháp nâng cao, thêm vốn từ vựng hoặc kĩ năng nghe hiểu, nghe nói, phản xạ với ngôn ngữ Nhật.

 Xem thêm thông tin đầy đủ lớp học của trung tâm tiếng Nhật SOFL  trong chuyên mục lớp luyện thi tiếng nhật n2  để biết thêm về chi phí, lộ trình và chương trình học nhé

Giảng viên của những lớp cần trình độ cao như vậy là giáo viên tiếng Nhật có kinh nghiệm truyền đạt tốt, kinh nghiệm luyện thi và có phương pháp dạy hợp lý. Chắc chắn sẽ làm hài lòng các học viên có mong muốn học tiếng Nhật.

Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật N2 với những kĩ năng và kiến thức được trau dồi, phần lớn đều đạt được kết quả như mong muốn và hoàn thành được ước mơ tương lai. Khả năng tiếng Nhật được nâng cao vượt trội không chỉ phục vụ việc thi cử mà còn ứng dụng hoàn hảo vào giao tiếp cuộc sống, truyền đạt thông tin.
Tác giả bài viết : tiếng nhật giao tiếp