Đang thực hiện
Trung cấp được coi là một cấp học tương đối trong tiếp cận ngôn ngữ Nhật, tầm học trung cấp được thể hiện ở việc nâng độ khó của các bài học hơn, vốn từ vựng chuyên môn mở rộng, các cấu trúc ngữ pháp khó và nâng cao nhiều hơn. Cơ bản trong giao tiếp cũng như phát triển ngôn ngữ cao.
Lớp học tiếng nhật trung cấp 1, 2

Một khóa học tiếng Nhật trung cấp gồm có 2 cấp học, chi tiết về 2 lớp học xem ở link sau :  tiếng nhật trung cấp 1tiếng nhật trung cấp 2, các bài học cũng được soạn theo chủ đề, với nhiều kiến thức sâu và khó về ngôn ngữ Nhật hơn nữa. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị kiến thức theo giáo trình Chuu kyuu e ikou – giáo trình tổng hợp tất cả kiến thức khóa học Tiếng Nhật sơ cấp và trang bị kiến thức cho các bạn chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3.

Đối tượng nhập học dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp (tương đương 50 bài giáo trình Minna no Nihongo) và các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N3 hoặc nâng cao trình độ tiếng Nhật thường. Các bạn tham gia khóa học có thể sẽ phải trải qua một bài test đầu vào để phân trình độ nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong học tập.

Thời gian học một khóa khoảng 20 buổi học tương đương với hoàn thành 10 bài trong giáo trình cơ bản, các bài có thể đẩy nhanh tiến độ hoặc hoàn thành sau với những lớp có đăng kí học toàn khóa trung cấp gồm lớp trung cấp 1 và 2. Ở trình độ này trung tâm có những giáo viên có chuyên môn giảng dạy tốt, phát triển nhiều trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Nhật. Đã từng học tập hoặc làm việc tại Nhật một thời gian đủ dài.

Lịch khai giảng các lớp diễn ra hàng tháng xem tại mục khai giảng các lớp học tiếng nhật

Kết thúc khóa học, học viên cơ bản sử dụng tốt ngôn ngữ Nhật và bước vào ôn luyện cho những kì thi tiếng ở trình độ N3 trở lên, giao tiếp cơ bản với người bản xứ và phục vụ tốt cho công việc với người Nhật.
Tác giả bài viết : tiếng nhật giao tiếp