Đang thực hiện
Tại Nhật Bản đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội. Để có thể làm việc được cùng người Nhật đòi hỏi bạn tối thiểu học được tiếng Nhật sơ cấp nếu muốn  biết được nhiều khía cạnh từ con người đến lối sống và đặc biệt Nhật Bản có những bước tiến đi đầu về phát triển nguồn tri thức. 

Dần dần có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhiều quốc gia trên thế giới, nhiều ngành kinh tế cũng như ngoại giao chính trị. Tiếng Nhật nhanh chóng cũng là ngôn ngữ được sử dụng nhiều và rộng rãi, quan trọng và được coi trọng tại nhiều công ty làm việc hay học tập. Du học Nhật Bản cũng là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về đất nước Nhật Bản bạn không chỉ học thêm được một ngoại ngữ mà còn tiếp cận được với nền văn hóa hiện đại, lối sống tốt và chuẩn mực trong đào tạo con người. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội dành được học bổng du học Nhật Bản, kiếm một công việc tốt tại các tập đoàn hoặc công ty tổ chức Nhật Bản.
 
tieng-nhat-so-cap-cho-nguoi-moi-bat-dau
Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật online tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL


Tham gia các khóa học tiếng nhật dành cho người mới bắt đầu, học từ bảng chữ cái với các lớp:

  • tiếng nhật sơ cấp 1
  • tiếng nhật sơ cấp 2
  • tiếng nhật sơ cấp 3

Tiếng Nhật sơ cấp bao gồm 3 cấp độ : sơ cấp 1, sơ cấp 2 và  sơ cấp 3 sơ lược và cơ bản nhất về Tiếng Nhật. Bước đầu làm quen và nhập môn ngôn ngữ Nhật, học bảng chữ cái Nhật bảng chữ cứng và bảng mềm, học các kĩ năng nghe nói đọc viết theo chủ đề bài giảng theo giáo trình chuẩn tiếng Nhật hiệu quả cho người Việt. Giáo trình Minna no Nihongo là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường học Tiếng Nhật và trung tâm tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Nội dung chính khóa học Tiếng Nhật sơ cấp 1 sẽ bám sát theo 10 bài đầu của giáo trình trên kèm với giáo trình bổ sung của trung tâm SOFL.

Dành cho những bạn có mong muốn học tập tiếng Nhật, nhập môn hoặc đã có trình độ muốn học tiếp trung tâm đều có thể đáp ứng nhu cầu được bằng nhiều lớp học liên tiếp khai giảng. Học sinh, sinh viên định hướng du học Nhật Bản trong tương lai trung tâm cũng có thể tư vấn cho các bạn về quá trình học tập nhằm đặt được hiệu quả cao nhất, phát triển bản thân về sau.

Các lớp khai giảng cập nhật thường xuyên tại mục sự kiện mới lịch khai giảng các lớp học tiếng nhật

Đăng kí học các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật các bạn có thể được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt nếu là sinh viên, tặng giáo trình hoặc giảm học phí cho nhóm học nhiều người.