Đang thực hiện
Nhiều học viên có mong muốn rút ngắn thời gian học ngôn ngữ mà vẫn có những kiến thức đầy đủ bằng những khóa học có thời gian học ngắn hơn như khóa học tiếng nhật cấp tốc ,có thể nhanh chóng học được ngôn ngữ Nhật phục vụ cho học tập tại đất nước Nhật Bản hoặc phục vụ cho công việc của mình khi làm việc với người Nhật.
các lớp tiếng nhật cấp tốc tại sofl

Giáo trình của tiếng Nhật cấp tốc có đảm bảo không?

Trung tâm tiếng Nhật SOFL giới thiệu tới học viên khóa học tiếng Nhật cấp tốc với giáo trình học đặc biệt, đảm bảo rút ngắn thời gian học tập phù hợp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cần thiết, phục vụ cho việc học tập hay công việc của các bạn học viên. Học nhanh ngôn ngữ cần thời gian nhưng cũng không có gì quá khó khăn với tất cả mọi người chỉ cần sử dụng đúng phương pháp là bạn có thể tiếp thu nhanh ngôn ngữ mới mà không gặp nhiều trở ngại.


Đối tượng học tiếng Nhật cấp tốc dành cho các bạn chưa biết tiếng Nhật, lần đầu học tiếng Nhật muốn rút ngắn thời gian để du học hoặc giao tiếp làm việc tại công ty Nhật, ở trường học, vvv..... 

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm qua nhiều năm, hiểu được tâm lý và khả năng tiếp thu của học viên mà có những giáo án dạy tương đối dựa theo nội dụng giáo trình Minna. Các nội dung ngoại khóa đặc biệt thường xuyên được tổ chức để học viên nâng cao kĩ năng của bản thân. Hướng học viên cập tới được phong cách sống, học tập và làm việc của người Nhật.
Lịch khai giảng cập nhật thường xuyên ở mục sự kiện lịch khai giảng các lớp học tiếng nhật.

Sau khóa học học viên có thể nắm được hệ thống bảng chữ cái tiếng Nhật và cách phát âm, giới thiệu về bản thân, diễn tả sở thích thói quen, gia đình, công việc nắm được các thì, thể của động từ, tính từ trong tiếng Nhật. Đạt được trình độ N5 giao tiếp cơ bản, tham gia phỏng vấn tại các trường học hoặc các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.