Đang thực hiện
Gần đây Nhật bản đầu tư rất mạnh vào nước ta. Vì vậy nhu cầu đòi hỏi bạn phải biết tiếng nhật giao tiếp là rất lớn để có thể trao đổi công việc với mọi người.
 
các lớp tiếng nhật giao tiếp cơ bản và nâng cao tại sofl
Xem thêm: học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Nhận thức được sự cần thiết của việc giao tiếp tiếng Nhật của người Việt cần thiết và cần được cải thiện thì trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã mở khóa học đào tạo tiếng Nhật giao tiếp với mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp tốt tiếng Nhật, mở rộng vốn từ vựng thông dụng và phát âm chuẩn tiếng Nhật. Khoá học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức giúp các bạn có thể nắm bắt những mẫu câu, từ vựng cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp. Giao tiếp đơn giản và sâu hơn nếu bạn tham gia các lớp chuyên ngành hoặc đặc trưng.

Đối tượng học sinh, sinh viên hoặc tất cả những đối tượng cán bộ đi làm có nhu cầu học giao tiếp tiếng Nhật. Các bạn đã có kiến thức căn bản về tiếng Nhật và trình độ tiếng Nhật ở mức sơ cấp trở lên. Có nhu cầu đi du học hoặc các bạn có mục tiêu dự thi Nat- Test.

Có những khóa học tiếng nhật giao tiếp nào?

Hiện tại có 2 khóa học cho các bạn lựa chọn. Chi tiết từng khóa học, học phí , ngày khai giảng cụ thể mời bạn xem ở bài khóa học tiếng nhật giao tiếp cơ bảnkhóa học tiếng nhật giao tiếp nâng cao

Các lớp học tiếng Nhật giao tiếp được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm cao, đã từng sinh sống và làm việc nhiều năm tại đất nước Nhật Bản,hiểu biết rộng và đem lại cho bạn những buổi học thú vị. Giáo trình được chia làm các chủ đề cụ thể, dễ hiểu dễ học và tạo được phản xạ cũng như vốn từ cần thiết cần có trong giao tiếp.
 
hoc-tieng-nhat-online
Xem thêm: học tiếng nhật online tại SOFL

Một khóa học được chia làm 20 buổi với 20 chủ đề luyện tập giao tiếp mở rộng, các bạn tới lớp sẽ giao tiếp với nhau bằng tiếng Nhật để có thể nâng cao thêm trình độ của bản thân nhiều hơn. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức nhiều buổi ngoại khóa, giao lưu với người Nhật để giúp học viên có thể hiểu hơn về đất nước, ngôn ngữ và con người Nhật Bản.

Kết thúc khóa học tiếng Nhật giao tiếp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật với âm và ngữ điệu chuẩn Nhật, có thể đăng kí thêm nhiều khóa học khác của trung tâm cũng về giao tiếp ở các cấp cao hơn hoặc áp dụng các học đã được rèn luyện và tiếp tục tự học ở nhà để nâng cao trình độ của bản thân.