Đang thực hiện

Cấp độ N1 là cấp độ cao nhất của kì thi năng lực tiếng Nhật, học tập rèn luyện để có khả năng tham gia dự thi trình độ này, bạn phải chắc chắn bản thân mình có khả năng và mong muốn đạt được kết quả thật cao. Đạt được cấp độ này về ngôn ngữ bạn có rất nhiều cơ hội trong tương lai tại đất nước Nhật Bản hoặc vị trí phù hợp cần chuyên môn cao về ngôn ngữ tại Việt Nam lẫn Nhật Bản.
 
Lớp luyện thi n1 tại Hà Nội

Khóa học luyện thi năng lực tiếng Nhật N1 dành cho các học viên muốn chuẩn bị chu đáo để bước vào kì thi năng lực tiếng được tổ chức hàng năm thường vào tháng 7 và tháng 12. Chương trình thi cho trình độ này khá khó, học viên cần rèn luyện kĩ năng đọc và nói cũng như kĩ năng nghe. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó cần rèn luyện trong một khoảng thời gian tương đối.

 Xem thêm >> lớp luyện thi tiếng Nhật để biết thêm học phí, thời lượng và nội dung cho khóa học

Giáo viên có chuyên môn và kinh nghiệm với các kì thi năng lực sẽ giúp đỡ các học viên trong việc bổ sung vốn ngữ pháp, phần chữ Hán cơ bản và kĩ năng ứng dụng, nghe, đọc, hiểu. Vốn từ vựng cần được mở rộng sâu và nhiều trên mọi phương diện. Cần trình độ khoảng 10000 từ chữ Hán khoảng 2000 từ và ngữ pháp cao cấp.

Kết thúc khóa học học viên có thể tự tin với vốn kiến thức của mình và bước vào kì thi năng lực một các thoải mái.

Thời gian học và thông tin khóa học các bạn xem tại mục  lịch khai giảng các lớp tiếng Nhật để đăng kí lớp học phù hợp với thời gian của mình nhé.