Đang thực hiện
Kì thi năng lực tiếng là một kì thi đánh giá mức độ ngôn ngữ của bạn tới đâu, cũng để tự bản thân đánh giá khả năng của mình như thế nào. Việc luyện thi càng giúp bạn hiểu biết về ngôn ngữ Nhật nói chung và phát triển được các kĩ năng một cách tối đa. Tham gia kì thi năng lực tiếng Nhật N4 là bạn đã khẳng định được phần nào bản thân trong việc chinh phục ngôn ngữ thuộc bậc khó trên thế giới này.
Khai giảng lớp luyện thi n4

Đạt được trình độ cấp bậc N4 bạn có thể hiểu tiếng Nhật căn bản, đọc hiểu văn chương hay dùng hàng ngày viết bằng những từ vựng và chữ cái Kanji cơ bản, có thể hiểu nội dung hội thoại trong tình huống hàng ngày nếu nói chậm. Tương đối trong giao tiếp với người bản xứ Nhật. Làm tiền đề ôn luyện và phát triển để đạt tới trình độ năng lực cao hơn.

Xem thêm về lớp  luyện thi tiếng nhật n4 tại trung tâm tiếng Nhật SOFL để hiểu rõ hơn đối tượng tham gia học, nội dung kiến thức, học phí và các thông tin khác về lớp học.

Đối tượng học viên đã có khả năng hoặc trình độ tương đương cấp độ N5 trong phân phối trình độ năng lực tiếng Nhật. Những người muốn tham gia ôn luyện thi và thúc đẩy bản thân phát triển hơn với ngôn ngữ Nhật Bản, một ngôn ngữ khó cần được rèn luyện trong chuỗi thời gian dài.

Mục tiêu của khóa học giúp học viên trau dồi và tiếp tục ôn luyện khối kiến thức đã có, phát triển nhiều hơn cho các học viên về vốn từ vựng, học và sử dụng thành thạo các bảng chữ cái. Giảng viên kinh nghiệm có khả năng luyện thi với trình độ cao sẽ truyền đạt cho các bạn nhằm có phương pháp học tập đạt hiệu quả tối đa nhất. Trung tâm thường xuyên mở những buổi ngoại khóa giúp học viên hiểu hơn về văn hóa cũng như phong cách sống của người Nhật.

Lịch khai giảng chi tiết hàng tháng lớp luyện thi n4 các bạn xem ở mục khai giảng các lớp tiếng nhật  để đăng kí học nhé.

Hoàn thành tốt khóa học bạn có thể tự tin với kì thi năng lực sắp tới của mình, giao tiếp cơ bản trong công việc cần thiết sử dụng tiếng Nhật và đọc những mẩu tin tiếng Nhật ở mức độ tương đối.