Đang thực hiện
Du học Nhật Bản không còn là điều quá khó khăn với sinh viên Việt Nam trong thời gian hiện tại. Việc đi du học giờ đây cũng được nhiều bạn trẻ và các vị phụ huynh quan tâm nhất là du học Nhật Bản. Học tập và trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước hiện đại và phát triển là điều mà ai cũng mong muốn dù chỉ một lần.

lớp học Tiếng nhật dành cho người đi du học tại sofl

Đối với nhiều bạn trẻ có định hướng tương lai sẽ du học Nhật Bản, chắc hẳn đã chuẩn bị cho mình những tiền đề trước như học tiếng Nhật sớm trước đó 2 tới 3 năm, chuẩn bị học bạ hoặc những giấy tờ cần thiết cho một bản hồ sơ du học đẹp. Nhiều bạn bất chợt tìm thấy mơ ước của mình khi đã bước chân vào cánh cổng đại học hoặc định hướng từ người thân cha mẹ về tương lai.

Mọi điều kiện có thể đủ cả nhưng trở ngại lớn nhất bạn lưỡng lự đó là tiếng Nhật. Học tập phát triển tại một đất nước xa lạ thì không thể không biết ngôn ngữ đó được, Trung tâm tiếng Nhật SOFL hoàn toàn có thể giải quyết giúp bạn trở ngại khó khăn này. 

Thông tin chi tiết về học phí, chương trình và các ưu đãi xem tại mục  lớp tiếng nhật cho người du học

Tiếng Nhật du học không khác so với những trình học tiếng Nhật thông thường, vì thời gian đi du học gấp rút nhiều bạn học viên có mong muốn rút ngắn thời gian học trong khoảng 6 tháng có thể giao tiếp đơn giản và hiểu được những gì người Nhật nói. Phục vụ cho công việc hoặc học tập nâng cao hiệu quả tiếp thu bài .

Du học tại một quốc gia khác, đặc biệt là quốc gia có ngôn ngữ khó như Nhật Bản các bạn chắc chắn sẽ có thời gian học tiếng tại trường do chính trường đại học đào tạo khoảng 6 tháng trước khi bắt đầu năm học hoặc học kì mới. Nhưng đa phần khi sang du học các bạn nên có cho mình vốn tiếng Nhật khá để không gặp trở ngại trong giao tiếp cũng như sớm thích nghi với cuộc sống sinh hoạt mới. 

Tiếng Nhật du học thường được trung tâm mở ra với các lớp cấp tốc nhằm đào tạo và giảng dạy cho các bạn có nhu cầu du học trong thời gian sắp tới, mỗi buổi có thời lượng học tăng lên và tốc độ bài giảng cũng được đẩy nhanh hơn với những giáo trình sơ cấp tiếng Nhật cơ bản. Giảng viên sẽ cho các bạn thực hành giao tiếp nhiều hơn, vốn từ vựng củng cố tốt để giúp các bạn có một nền tảng giao tiếp khá, trong quá trình học tập và sinh hoạt tại đất nước Nhật Bản.

Lớp học khai giảng liên tục hàng tháng, lịch khai giảng được cập nhật mới nhật trong chuyên mục sự kiện lịch khai giảng các lớp học tiếng nhật

Du học Nhật Bản đem lại cho bạn nhiều cơ hội học tập tốt tại một môi trường hiện đại, trải nghiệm cuộc sống với những con người được coi là hình tượng lối sống đẹp. Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đào tạo tiếng Nhật du học cho rất nhiều bạn học viên du học thành công, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.
Tác giả bài viết : tiếng nhật giao tiếp