Đang thực hiện
Du học Nhật Bản không còn là điều quá khó khăn với sinh viên Việt Nam trong thời gian hiện tại. Việc đi du học giờ đây cũng được nhiều bạn trẻ và các vị phụ huynh quan tâm nhất là du học Nhật Bản. Học tập và trải nghiệm cuộc sống tại một đất nước hiện đại và phát triển là điều mà ai cũng mong muốn dù chỉ một lần.
 
Đào tạo tiếng Nhật đi du học

Đối với nhiều bạn trẻ có định hướng tương lai sẽ du học Nhật Bản, chắc hẳn đã chuẩn bị cho mình những tiền đề trước như học tiếng Nhật sớm trước đó 2 tới 3 năm, chuẩn bị học bạ hoặc những giấy tờ cần thiết cho một bản hồ sơ du học đẹp. Nhiều bạn bất chợt tìm thấy mơ ước của mình khi đã bước chân vào cánh cổng đại học hoặc định hướng từ người thân cha mẹ về tương lai.

Mọi điều kiện có thể đủ cả nhưng trở ngại lớn nhất bạn lưỡng lự đó là tiếng Nhật. Học tập phát triển tại một đất nước xa lạ thì không thể không biết ngôn ngữ đó được, Trung tâm tiếng Nhật SOFL hoàn toàn có thể giải quyết giúp bạn trở ngại khó khăn này. 

Khóa học tiếng Nhật dành cho học sinh đi du học tại SOFL:
Thời gian học: 3 ~ 4 tháng
Nội dung học: 
  • Giáo trình học tập: Minna no Nihongo và các tài liệu bổ trợ được biên soạn từ giảng viên nhiều kinh nghiệm của trung tâm

  • Tập trung vào làm quen với phong cách, tập quán, những kỹ năng sống tại Nhật Bản.

  • Đào tạo chuyên sâu vào các chủ đề: Kỹ năng phỏng vấn, xin Visa du học, tiếng Nhật thông dụng tại trường học, bệnh viện, nơi công sở, cách làm việc với người Nhật và trong văn phòng Nhật


Đội ngũ giáo viên: Người Nhật và Người Việt chuyên môn giỏi, kinh nghiệm 5 năm giảng dạy cho du học sinh.
Các cơ sở học tập: 
Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Cơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - Tp. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - Tp. HCM
Hotline(24/7): 1900.985.845(Hà Nội) - 1900.886.698(HCM)

Du học Nhật Bản đem lại cho bạn nhiều cơ hội học tập tốt tại một môi trường hiện đại, trải nghiệm cuộc sống với những con người được coi là hình tượng lối sống đẹp. Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã đào tạo tiếng Nhật du học cho rất nhiều bạn học viên du học thành công, đang học tập và làm việc tại Nhật Bản.