Đang thực hiện
Trải qua các kì thi năng lực tiếng Nhật bạn có thể đáng giá được chính xác khả năng tiếng Nhật của bản thân một cách rõ ràng và tốt nhất. Ngay trong việc luyện thi cũng giúp bạn nâng cao tối đa được sự hiểu biết về ngôn ngữ Nhật và vượt trội hơn trong tiếp thu. Luyện thi năng lực N3 có thể dành cho những bạn có mong muốn đủ điều kiện du học Nhật Bản hoặc làm việc trong các công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
Các lớp luyện thi n3 tại trung tâm tiếng Nhật sofl

Ở trình độ N3 tương đương với khả năng bạn có thể đọc hiểu văn chương diễn đạt những nội dung cụ thể các vấn đề hàng ngày, có thể nắm bắt khái quát thông tin từ tiêu đề báo chí, có thể hiểu văn chương ở mức khó trong phạm vi nhìn thấy trong các tình huống hàng ngày với điều kiện diễn đạt một cách dễ hiểu các từ ngữ thông dụng. Phát triển kĩ năng nghe bạn có thể hiểu được nội dung, các quan hệ cá nhân trong tình huống giao tiếp tự nhiên hàng ngày.

 Xem thêm thông tin đầy đủ về khóa học trong bài viết  luyện thi n3 tiếng nhật

Đối tượng tham gia lớp học luyện thi năng lực tiếng Nhật N3 là những học viên có trình độ tiếng Nhật cơ bản và khá hoặc tương đương bằng N4, cao hơn N5 một chút. Những bạn có mong muốn đủ điều kiện với nhiều hồ sơ du học Nhật Bản hoặc tự tin giao tiếp trong công việc cần đòi hỏi giao tiếp với người Nhật.

Mục tiêu của khóa học là rèn luyện kiến thức cho học viên đã có vốn tiếng Nhật tương đối, học đủ 3 bảng chữ cái trong tiếng Nhật, luyện thi tốt đủ các kĩ năng nghe, viết, nói, đọc phục vụ cho bài thi năng lực và phát triển bản thân tối đa trong việc giao tiếp ngoài.

Lớp học khai giảng thường xuyên, liên tục các bạn xem tại lịch khai giảng các lớp tiếng nhật để tiện lợi cho việc đăng kí học nhé

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm là những giảng viên giỏi có kinh nghiệm luyện thi, có thể giúp học viên hình thành những kĩ năng học ngôn ngữ Nhật chuẩn. Nâng cao trình độ tiếng Nhật nhanh về khả năng nghe và nói, vốn từ vừng cần mở rộng.

Kết thúc khóa học học viên tự tin bước vào kì thi năng lực tiếng Nhật N3 mà không cần lo lắng, với vốn từ và ngữ pháp nâng cao được rèn luyện bạn hoàn toàn có thể đạt được kết quả như mong muốn.
Tác giả bài viết :  tiếng nhật giao tiếp