Đang thực hiện
Các khóa tiếng Nhật cơ bản dành cho mọi người tương đối khác với tiếng Nhật dành cho trẻ em vì việc tiếp cận vốn ban đầu của hai đối tượng này hoàn toàn khác nhau. 

Tiếng Nhật dành cho trẻ em có đặc thù riêng và thường giáo dục, giảng dạy theo một phương pháp khác tốt hơn và đạt hiệu quả hơn nhiều. Mục tiêu của khóa học tiếng Nhật là giúp các em nhỏ ở mọi độ tuổi có thể tiếp cận tối đa về ngôn ngữ Nhật, hiểu được nguồn gốc, đặc điểm và nền tảng phát triển ngôn ngữ Nhật sau này.
 
Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội

Nhiều phụ huynh quan tâm định hướng cho con trẻ từ khi các em còn nhỏ, trong đó có việc học ngoại ngữ. Tiếng Nhật cũng là ngôn ngữ được nhiều bà mẹ yêu thích và lựa chọn. Cho các em đi học tiếng Nhật ngay từ tuổi nhỏ rất tốt và các em ở lứa tuổi này có nhận thức nhanh và phản xạ với ngôn ngữ mới khá tốt, khiến việc học tập của các bạn nhỏ đôi khi trở nên dễ dàng hơn so với người lớn.

Xem thêm thông tin đầy đủ về lớp học trong bài khóa học tiếng nhật cho trẻ em

Cũng giống như chúng ta khi còn nhỏ đã biết nói và giao tiếp trước do phản xạ và việc sống sinh hoạt trong một môi trường giao tiếp tiếng Việt là chủ yếu, tới cấp học tiểu học các em mới bắt đầu biết viết nên có thể nói học ngoại ngữ ở lứa tuổi này vô cùng thích hợp như các em đang học ngôn ngữ chính mình sử dụng vậy.

Nền tảng tốt chắc chắn sẽ có sự phát triển vượt trội về sau này. Đối tượng cho khóa học từ đây cũng được xác định dành cho các em học sinh có độ tuổi ở bậc tiểu học. Được giảng dạy bởi giáo viên vừa có kinh nghiệm sư phạm và có trình độ tiếng Nhật cao trong mảng giao tiếp.

Tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật trong đó các em làm chủ sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau. Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, múa hát, luyện vẽ, tập võ,...các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật, trong môi trường thuần Nhật. Giáo viên người Nhật sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm.Bắt chước giúp quá trình học tập nhanh hơn, giúp các em tư duy bằng tiếng Nhật tốt hơn. Qua đó các em có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên.

Lịch khai giảng các lớp hàng tháng được cập nhật tại mục lịch khai giảng các lớp tiếng nhật

Khóa học thường được tổ chức vào các kì hè vừa là nơi học tập vừa là nơi vui chơi cho các em nhỏ ở nhiều lứa tuổi.
Tác giả bài viết : tiếng nhật giao tiếp