Đang thực hiện

Những câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật

Thời gian đăng: 09/10/2015 09:53
Bạn có một người mà bạn yêu quý? Bạn luôn muốn dành những câu chúc chào buổi sáng và chúc ngủ ngon với người đó mà chưa tìm thấy một cách đặc biệt nào đó? Vậy chúng tôi sẽ giúp bạn! Hãy gửi tới người đó lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật ;)
Những câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật
Những câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật

 
Không quá lễ nghi như người Nhật, có lẽ người Việt chúng ta ít khi sử dụng đến những từ ngữ như chào buổi sáng hay chúc ngủ ngon ấy thế mà những câu như vậy rất hay được người Nhật sử dụng. Những câu nói như vậy vừ mang tính xã giao vừa kèm theo sự quan tâm, chú ý của người nói với người nghe. Vậy câu chúc ngủ ngon tiếng Nhật viết như thế nào?
Người Nhật sẽ sử dụng câu: " おやすみなさい" để chúc ngủ ngon một ai đó và phiên âm sang tiếng Việt có thể đọc là : oyasuminasai. 
 
Những câu nói chúc ngủ ngon đã làm cho người nhận cảm thấy họ được quan tâm và cảm nhận được tình cảm của bạn rồi, và nếu nó được nói từ một ngôn ngữ khác như tiếng Nhật thì lại càng đặc biệt bao nhiêu.

Hãy thử tưởng tượng, nếu người đó cũng đang chờ đợi một tin nhắn, những câu nói chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật từ bạn, thì học sẽ hạnh phúc như nào khi được nhận lời chúc ấy.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác