Đang thực hiện

Đôi nét về khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Thời gian đăng: 19/10/2018 11:56
Xu thế hợp tác ngày càng chặt chẽ giữa Việt Nam và Nhật Bản đã mở rộng cơ hội liên kết với các công ty Nhật. Để nắm bắt được cơ hội này, buộc các doanh nghiệp Việt Nam phải tự trau dồi vốn tiếng Nhật cho các nhân viên công ty. Nhật ngữ SOFL hiện đang đang đẩy mạnh những khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu này.
dao tao tieng nhat cho doanh nghiep
Khóa đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Đôi nét về Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Với sứ mệnh tạo ra một môi trường học năng động, thân thiện và giúp cải thiện trình độ cho người học tiếng Nhật, bên cạnh các kiến thức về ngôn ngữ, học viên tại SOFL sẽ được tìm hiểu thêm về văn hóa con người, văn hóa ẩm thực, văn hóa kinh doanh… của người Nhật.

Đội ngũ giảng viên của SOFL đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với 40% có bằng Thạc sĩ trong lĩnh vực chuyên môn sẽ luôn là những người đồng hành và theo sát học viên trên mỗi chặng đường để có thể nắm bắt kịp thời cũng như sửa lỗi sai khi sử dụng tiếng Nhật.


Tại SOFL, các học viên sẽ được tận hưởng một không gian học tập tiện nghi, hiện đại, nhiều học liệu đa dạng, phong phú. Cùng phương pháp giảng dạy mới lạ, sử dụng phương pháp phản xạ, luyện nói trực tiếp, trung tâm sẽ tạo nên nhiều bài giảng sinh động và cuốn hút hơn, giúp học viên hứng thú, giảm bớt căng thẳng và nhàm chán.

Chương trình đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Mục tiêu

Được thiết kế phù hợp dành cho người đi làm, đặc biệt là môi trường công ty.

Phương pháp dạy trực quan, dễ hiểu, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
Tập trung vào những ứng dụng trong giao tiếp tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cho nhân viên, nhất là nhân viên kinh doanh.
Được thực hành kiến thức học một cách nhuần nhuyễn và gây dựng được kỹ năng cho bản thân.
tieng nhat cho nguoi di lam
Mục tiêu đào tạo tiếng Nhật tại SOFL

Sự khác biệt so với các lớp thông thường

SOFL luôn áp dụng những chương trình mới nhất được xây dựng theo nhu cầu thực tiễn của mỗi công ty, phù hợp với các đối tượng học viên tại các doanh nghiệp. Chủ yếu đào tạo về kỹ năng nghe nói, không quá nặng về ngữ pháp, đòi hỏi sự tương tác và chủ động, trung tâm luôn cố gắng giúp học viên nâng cao khả năng của mình. Bên cạnh đó, SOFL cũng sẽ áp dụng những nguồn tài liệu bổ sung để rèn kỹ năng nghe nói và phản xạ cho học viên.

Quy trình mở lớp đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL

Tư vấn doanh nghiệp

Trung tâm sẽ trao đổi cụ thể và chi tiết về nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho các nhân viên công ty để thống nhất về thời gian, địa điểm, chương trình cũng như phương pháp đào tạo phù hợp nhất.
tieng nhat cho nguoi di lam
Tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp

Kiểm tra trình độ

Trước khi bắt đầu học chính thức, trung tâm sẽ tổ chức một bài kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí. Dựa vào kết quả kiểm tra, SOFL sẽ điều chỉnh nội dung và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Khai giảng, dạy thử

Các học viên sẽ được học thử buổi đầu miễn phí sau khi khai giảng để trải nghiệm và đánh giá, đồng thời đóng góp ý kiến về chất lượng và quy trình đào tạo của trung tâm.
Ký hợp đồng và thanh toán

Sau các bước thỏa thuận, hai bên sẽ ký hợp đồng và thanh toán học phí sau khi học viên và doanh nghiệp hài lòng với chất lượng đào tạo của Nhật ngữ SOFL.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho sự phát triển của các doanh nghiệp và công ty vào việc đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng để nhanh chóng hòa nhập với kinh tế thị trường năng động, Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL với chương trình đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp hy vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích và nhận được sự hợp tác để cùng phát triển đôi bên.

Trân trọng!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác