Đang thực hiện

“Lộ diện” những cuốn giáo trình học tiếng Nhật N3 vô cùng hiệu quả

Thời gian đăng: 09/10/2018 11:29
Đối với những bạn học tiếng Nhật thì có lẽ N3 là đích đến đầu tiên mà chúng ta luôn đặt mục tiêu nhắm đến. Khi có chứng chỉ N3 và khả năng giao tiếp tốt thì bạn đã có một công việc khá ổn trong các công ty Nhật Bản hoặc đi du học Nhật Bản rồi. Sau đây là những cuốn giáo trình học tiếng Nhật N3 chất lượng mà Nhật Ngữ SOFL muốn gửi đến bạn.
tai lieu hoc tieng nhat n3

Soumatome N3 Grammar

Đây  là cuốn sách chuyên về ôn luyện ngữ pháp trình độ JLPT N3. Tổng hợp tất cả những cấu trúc ngữ pháp hay xuất hiện trong các kỳ  thi N3 và được sử dụng nhiều trong văn nói và văn viết. Tài liệu này còn phân chia ra từng bài và thời gian học của nó để vạch ra sẵn kế hoạch học tập cho người học. Sách được thiết kế trong vòng 6 tuần học.
Hiện nay đã có cuốn “Giải thích Ngữ pháp N3 Soumatome bằng tiếng Việt”  để tiện cho người học ôn luyện.
sach hoc tieng nhat n3

N3 Goi Speed Master

Cuốn này là cuốn tổng hợp từ vựng N3,  ngoài những từ vựng thông dụng còn có những từ vựng nâng cao của trình độ N2, N1 để người học có thể học thêm và có thêm nhiều vốn từ vựng. Sách được chia ra làm các phần tương ứng với các chủ đề. Có các bài tập đọc hiểu văn bản, đọc hiểu bảng biểu. Từ vựng được chia ra theo các phần nghĩa, phiên âm, ví dụ và hình ảnh minh họa tương ứng. Sau đó có các bài tập thực hành dạng trắc nghiệm để kiểm tra người học.
giao trinh hoc tieng nhat n3

Soumatome N3 Kanji

Học xong cuốn này bạn sẽ biết thêm được khoảng 200 chữ Kanji cộng thêm vốn chữ Kanji đã có (khoảng 400) thì bạn có thể đủ khả năng tham gia kỳ thi N3 rồi. Đặc biệt, còn có một trang web học cuốn sách này online miễn phí. Cấu trúc chia ra các từ cần học trong từng bài, có các chế độ kiểm tra từ vựng, học từ vựng và đánh giá năng lực của người học.
sach hoc tieng nhat n3

N3 dokkai mondai 55+

Đây được đánh giá là một cuốn sách tốt nhất về đọc hiểu được soạn thảo dựa trên khung trình độ thi năng lực N3 mới nhất. Sách có phần bài tập, nội dung kiến thức bám sát với đề thi. Các bài tập được chia ra thành nhiều dạng khác nhau từ dễ đến khó, từ bài đọc dài đến bài đọc tương đối và bài đọc ngắn. Người học có thể bắt đầu bằng những bài đọc ngắn, đơn giản rồi luyện tập dần lên. Kỹ năng đọc hiểu của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi “cày” cuốn sách này.
sach hoc tieng nhat n3

N3 Choukai Speed Master

Bên cạnh kỹ năng đọc hiểu thì bạn cần trau dồi kỹ năng nghe hiểu để năng lực tiếng Nhật được hoàn thiện. Phần 1 là các phần trong đề thi nghe hiểu, phần 2 là các bộ đề thi được xây dựng dựa trên thực tế giống đề JLPT N3. Người học có thể tự nghiên cứu cuốn này ở nhà. Tại mỗi phần, tác giả đều đưa ra các câu hỏi với nội dung và dạng bài tương tự đề thi N3 để người học có thể luyện tập thông thạo.

Đặc biệt, điểm cộng của cuốn này chính là giọng đọc chuẩn, chậm và nhanh theo từng phần – rất phù hợp với trình độ của từng người. Sách luyện thi N3 Supido masuta nghe hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật cần thiết cho ai muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu để làm tốt phần nghe của kỳ thi năng lực N3.
sach luyen thi tieng nhat n3

Goukaku Dekiru N3

Với những bạn tài chính eo hẹp hoặc không có nhiều thời gian tìm mua những cuốn giáo trình để luyện riêng các kỹ năng thì Goukaku Dekiru N3 là một lựa chọn hàng đầu. Sách tổng hợp hơn 503 câu ví dụ và các bộ đề thi N3. Bài tập trong sách rất nhiều và đa dạng, phong phú – người học có thể vừa luyện , vừa làm đề. Các dạng bài và nội dung sát với đề thi thực tế; đáp án rõ ràng và có kèm theo phần hướng dẫn chấm điểm rất chi tiết cho người học đối chiếu kết quả; nội dung nghe được biên soạn đầy đủ với phần hội thoại được viết lại bằng tiếng Nhật. Cuốn sách này là cuốn sách tổng hợp về phần từ vựng, Kanji, ngữ pháp và các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu giúp bạn luyện tập các kỹ năng một cách toàn diện nhất để chuẩn bị luyện thi JLPT N3.
sach hoc tieng nhat n3

Trên đây là những tài liệu học tiếng Nhật N3 mà bạn nên chuẩn bị cho mình để có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả. Sau những giờ học căng thẳng bạn hãy nghỉ ngơi và thư giãn để lấy lại tinh thần và “chiến đấu” tiếp nhé. Nhật Ngữ SOFL chúc bạn thi tốt!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác