Đang thực hiện

Khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại Nhật ngữ SOFL

Thời gian đăng: 22/10/2018 11:59
Trung tâm tiếng Nhật SOFL là trung tâm lâu đời có kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp chất lượng nhất tại hai thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh. SOFL tự hào là người bạn đáng tin cậy giúp các doanh nghiệp có được đội ngũ nhân viên giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, nâng cao cơ hội giao thương với Nhật Bản.
dao tao tieng nhat cho nguoi di lam
Khóa học tiếng Nhật cho người đi làm tại SOFL

Sự khác biệt của khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp tại SOFL 

So với các khóa học tiếng Nhật giao tiếp thông thường khác, các khóa học đào tạo cho doanh nghiệp sẽ có giáo án và phương pháp học riêng được xây dựng sao cho phù hợp với các đối tượng học viên ở mỗi doanh nghiệp. Các kỹ năng nghe nói những vấn đề trong cuộc sống và công việc sẽ được chú trọng hơn so với việc học ngữ pháp. Điều này cũng đòi hỏi người học phải tự làm mình năng động hơn, chủ động hơn trong việc tương tác và đặt câu hỏi với giáo viên.

Quy trình mở lớp đào tạo cho doanh nghiệp

Tư vấn cho doanh nghiệp

Dựa trên nhu cầu đào tạo cụ thể của doanh nghiệp, SOFL sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể về quy trình, lộ trình, phương pháp đào tạo. Hai bên sẽ thống nhất về địa điểm, thời gian cũng như chương trình đào tạo.
tieng nhat cho nguoi di lam
Tư vẫn miễn phí cho các doanh nghiệp

Kiểm tra đầu vào

Trước khi đi vào chương trình đào tạo chính thức, các học viên sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí. Kết quả của bài kiểm tra sẽ giúp trung tâm có thể đưa ra phương pháp học cũng như lộ trình giảng dạy phù hợp nhất cho khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp.

Khai giảng dạy thử

Sau khi khóa học được khai giảng, các bạn học viên ở các doanh nghiệp sẽ được học thử miễn phí một buổi học để đánh giá về chất lượng giảng dạy của trung tâm, trên cơ sở đó SOFL sẽ điều chỉnh lại cho phù hợp hơn nữa.

Ký kết hợp đồng

Khi cả hai bên đều hài lòng về chất lượng cũng như các điều khoản sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng và thanh toán chi phí cho khóa học.

Đóng góp ý kiến

Bất cứ khi nào học viên thấy có vấn đề cần điều chỉnh trong quá trình học tập các bạn đều có thể góp ý thẳng thắn với các thầy cô tại SOFL hoặc thông qua đại diện của công ty để đem lại hiệu quả tối ưu cho khóa học.

Chất lượng đội ngũ giảng viên tại SOFL

100% đội ngũ giáo viên tại SOFL đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội với 40% các thầy cô có bằng thạc sĩ, luôn theo sát học viên trong suốt chặng đường học.
giang day tieng nhat tai doan nghiep
Đội ngũ giảng viên của SOFL tại cơ sở Cầu Giấy

Các thầy cô giáo Việt - Nhật đều đã có ít nhất kinh nghiệm 5 năm trong nghề đào tạo, giảng dạy học viên cùng sự nhiệt tình, tận tâm trong công việc đã giúp Nhật ngữ SOFL luôn là trung tâm tiếng Nhật TPHCM và tại Hà Nội đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật hiện nay.

Cơ sở vật chất kỹ thuật

Với sự đầu tư đổi mới không ngừng, hiện tại SOFL có tới 4 cơ sở tại các quận lớn của Hà Nội và một vài cơ sở trong thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật đông đảo của các học viên. Phòng học khang trang, hệ thống máy chiếu, ánh sáng, âm thanh được trang bị đầy đủ, SOFL là trung tâm hàng đầu giúp các bạn tới gần hơn với mục tiêu học tiếng Nhật của bản thân.
lop hoc tieng nhat cho nguoi di lam
Phòng học thoáng mát tại SOFL

Với sứ mệnh mang tới môi trường học năng động và phát triển toàn diện cho những người muốn học tiếng Nhật, SOFL không ngừng đổi mới và hoàn thiện bản thân mình. Hy vọng với sự nỗ lực của đội ngũ chúng tôi sẽ mang tới những khóa học đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp chất lượng nhất, giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trong nền kinh tế hội nhập hiện nay.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác