Đang thực hiện

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có những gì?

Thời gian đăng: 11/08/2015 14:01
Với những ai đang muốn sang Nhật nhanh, đang cần có thêm vốn tiếng Nhật gâp thì một khóa học tiếng Nhật cấp tốc luôn được xem là “cứu tinh”. Mùa hè này hãy đến ngay với SOFL để lên lịch học tiếng Nhật ngay cho mình nào!
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc
Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

Học tiếng Nhật cấp tốc là khoá học dành riêng cho những bạn muốn học chuyên sâu về tiếng Nhật trong một thời gian ngắn để làn việc trong môi trường tiếng Nhật, du học sinh và tu nghiệp sang Nhật. Với đội ngữ giảng viên có kinh nghiệm và uy tín, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, các khoá học tiếng Nhật của SOFL đều được các bạn trẻ tin tưởng chọn lựa. Trung tâm tiếng Nhật SOFL có 3 cơ sở với các lịch khai giảng khoá học cụ thể như sau:
 

Khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL có gì đặc biệt?


Điều mà chúng tôi có đầu tiên đó chính là sự tận tâm. Với 10 năm hoạt động đào tạo và định hướng việc học cho các bạn trẻ, chúng tôi luôn đem theo một tôn chỉ về “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG” ở tất cả các khóa học.
 

Tại lớp tiếng Nhật cấp tốc chúng tôi có:

 -     Sự đầu tư và phân bổ thời gian hợp lý dành cho nhiều người có thể theo học từ các lớp buổi sáng đến 21h tối. 
 -     Tuyển chọn các giáo viên có đầu đủ kinh nghiệm bằng cấp N2, N1.  Có cách truyền đạt dễ hiệu, nhiệt tình khi đứng lớp
 -     Ưu đãi các khóa học hàng tháng bằng nhiều hình thức, tặng giáo trình cho học viên, hỗ trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc cuối khóa. 
 -     Liên tục khai giảng, tránh bị gián đoạn bài học chuyển cấp của học viên. 
 -     Cam kết chất lượng với thời gian học ngắn, định hướng lộ trình ôn thi cuối khóa

 

Phương pháp dạy cấp tốc hiệu quả.


Nhiều bạn lầm tưởng học tiếng Nhật cấp tốc tức là học nhồi nhét, học nhanh để đi thi được. Nhưng đó không phải là cách chúng tôi định hướng cho học viên của mình. Tại nhiều trung tâm tiếng Nhật, nếu bạn muốn học cấp tốc có lẽ là phải nghỉ việc hoặc chỉ các lớp vào ban ngày, buộc bạn phải dành hết thời gian từ sáng đến tối. Nhưng tại tiếng Nhật SOFL chúng tôi hiểu ai cũng phải đi làm, phải linh động trong việc sắp xếp thời gian. Ở đây chúng tôi thiết kế riêng lớp cấp tốc các trình độ vào buổi tối với khung giờ từ 18h đến 21h hàng ngày. Vừa tiện lợi cho những ai chỉ rảnh buổi tối, vẫn có thể học liên tục nội dung theo giáo trình.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, khẳng định được thương hiệu và xây dựng được lòng tin qua nhiều thế hệ học viên. Mùa hè này, đến đây bạn sẽ không hối tiếc chút nào!
 

Học ngoại ngữ là một quá trình lâu dài và có chút thử thách, để học tiếng Nhật trong một thời gian ngắn bạn phải tự tạo động lực cho riêng mình và để có được kiến thức thi các kỳ năng lực tiếng Nhật. Hãy chọn cho mình khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ SOFL nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác