Đang thực hiện

Khóa luyện thi JLPT N5 tại Hà Nội

Thời gian đăng: 05/03/2019 11:23
Khóa luyện thi JLPT N5 tại Hà Nội của trung tâm tiếng Nhật SOFL được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật, nhằm rèn luyện kĩ năng Nghe - đọc cho học viên để đạt trình độ tổng quát sơ cấp. Ngoài ra, đến với khóa học, trung tâm còn hướng học viên đến kỹ năng ứng biến với các dạng câu hỏi từ đơn giản đến phức tạp xuất hiện trong đề thi.
Lớp luyện thi jlpt n5 tiếng nhật tại Hà Nội
Lớp luyện thi jlpt n5 tiếng nhật của SOFL tại Hà Nội

NỘI DUNG KHÓA LUYỆN  THI N5

 • Luyện các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, các từ vựng và 150 từ Kanji thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi JLPT N5
 • Với điểm yếu là hầu hết những người mới bắt đầu học tiếng Nhật sợ nghe nên SOFL sẽ tăng cường tập trung môn nghe giúp học viên đạt kỹ năng làm bài môn này tốt hơn.
 • Luyện phương pháp nghe phản ứng nhanh, nghe có hình, nghe không hình và nghe các bài hội thoại phán đoán tình huống xuất hiện trong kỳ thi JLPT N5
 • Làm quen với cách làm bài đọc hiểu ở mức độ căn bản, cùng phương pháp giải đề đọc hiểu nhanh dưới áp lực thời gian ngắn (Sokudoku).
 • Thường xuyên tổ chức kiểm tra và thi thử các mẫu đề thi tương đương độ khó của kỳ thi JLPT N5 qua các năm để đánh giá chất lượng học viên.

GIÁO TRÌNH LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N5

 
Để học tiếng Nhật trình độ N5, bên cạnh giáo trình chuẩn Minna no Nihongo và các tài liệu do chính Nhật ngữ SOFL biên soạn, các bạn có thể tham khảo các loại giáo trình ôn tập sau:
 • Tanki Master Drill N5: quyển sách này được đánh giá là một trong những cuốn sách giúp luyện thi tiếng Nhật N5 hiệu quả nhất. N5 chính là cấp độ thi dễ nhất, kiến thức vẫn chưa có gì nhiều, cuốn Tanki Master N5 đã kết hợp một cách khéo léo các vấn đề cần học trong tiếng Nhật như chữ Kanji, từ vựng, ngữ pháp, phần nghe hiểu, đọc hiểu để người học có thể tự đánh giá và trao dồi khả năng của bản thân.
 • Basic Kanji: Sách cung cấp cho người học khối lượng chữ Kanji phong phú. Ở trình độ N5 cơ bản bạn chưa cần phải học quá nhiều, học tới bài 10 - 12 trong sách này là được. Các từ vựng trong những bài đầu tiên hầu hết đều khá đơn giản, dễ học, dễ liên tưởng, hầu hết đều đã từng xuất hiện trong sách Minna no Nihongo vì vậy học Basic Kanji cũng là cách hay để ôn luyện lại giúp ghi nhớ lâu hơn.
 • Nihongo Challenge N4 - 5 Kanji: Các kiến thức được trình bày khoa học, dễ hiểu, có hình ảnh minh họa các chữ Kanji sinh động giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn. Sau khi học xong 10 bài đầu của sách Basic Kanji bạn có thể bắt đầu sử dụng sang Nihongo Challenge N4 - 5 Kanji để ôn tập lại một lần nữa lượng chữ Kanji bản thân đã nắm được nhé!

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA LUYỆN THI JLPT N5

 • Dành cho những học viên đã hoàn thành chương trình của N5 và có nhu cầu luyện thi
 • Các bạn muốn đi du học Nhật Bản

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC LUYỆN THI TIẾNG NHẬT N5:

 • Đạt trình độ N5 và trang bị đủ kiến thức tham dự kỳ thi JLPT sau 2 tháng khi học tại trung tâm tiếng Nhật SOFL.
 
Đăng ký ngay Khóa luyện thi JLPT N5 tại Hà Nội của SOFL để sở hữu một khóa học chất lượng và nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhé. Đừng trì hoãn thành công của mình vì một phút băn khoăn, chần chừ. Bắt đầu ngay thôi!
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác