Đang thực hiện

Tiết lộ 3 chìa khóa giúp bạn luyện thi N5 cấp tốc thành công

Thời gian đăng: 28/07/2017 09:54
Trong quá  trình luyện thi N5 cấp tốc bạn phải đương đầu với rất nhiều thử thách trước áp lực của thời gian. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để vượt qua chúng và dành được kết quả cao ngay nhé.
Chìa khóa giúp bạn luyện thi n5 cấp tốc thành công
Chìa khóa giúp bạn luyện thi n5 cấp tốc thành công

Chọn một khóa luyện thi N5 cấp tốc thay vì tự ôn.

Đây không còn là quá trình tiếp thu kiến thức nữa bạn cần hệ thống lại những gì mình đã học được, sửa chữa những lỗi còn mắc phải, hoàn thiện việc rèn luyện kỹ năng nghe và nói tiếng Nhật cũng như lấp đầy những lỗ hổng kiến thức của từ vựng hay ngữ pháp. Nhưng thực tế tuy có thể định lượng về bài học, số giờ, hay cần học bao nhiêu nhưng bạn lại khó có thể tự mình biết được nên tập trung vào phần nào,  ôn như thế nào là hiệu qủa nhất mà không bỏ xót. Bên cạnh đó tự ôn sẽ chịu khá nhiều yếu tố khác tác động khiến bạn không thể tập trung toàn bộ tinh thần và sức lực cho quá trình luyện thi N5 cấp tốc được.

Vậy thì tại sao bạn không chọn cho mình một giải pháp đem lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần bằng việc tham gia các khóa luyện thi tại một trung tâm tiếng Nhật chất lượng  Với hệ thống kiến thức đầy đủ, phương pháp giảng dạy khoa học, được truyền đạt từ những giáo viên dày dặn kinh nghiệm ,… sẽ giúp bạn chinh phục những điểm số cao nhất.

Hiểu yêu cầu và cấu trúc đề thi tiếng Nhật N5.

Muốn nhanh chóng chọn được đáp án đúng trong thời gian ngắn nhất thì ngoài việc cầm nắm chắc kiến về từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật cũng như khả năng nghe hiểu và đọc hiểu thành thạo thì trước hết bạn cần hiểu được yêu cầu của đề bài là gì. Tìm hiểu trước cấu trúc đề thi N5 sẽ là điều cần thiết bạn cần thực hiện trong quá trình luyện thi N5 cấp tốc . Dựa vào đó bạn có thể đề ra những chiến lược tác chiến, hình thành những kỹ năng làm bài tốt nhất.
Tìm hiểu trước đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT
Tham khảo những đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT kì trước

Luyện thi N5 cấp tốc trong môi trường phòng thi.

Đề thi năng lực tiếng Nhật JLPT là một bài thi dài, với thời gian khoảng 180 phút, đòi hỏi thí sinh phải có sự nghiêm túc và tập trung cao độ. Nếu bạn chưa bao giờ thử ngồi vào bàn và học từ vựng, ngữ pháp hay học Kanji  hàng giờ liền, hoặc chưa bao giờ luyện nghe tiếng Nhật trong hơn 30 phút liên tục có thể sẽ gặp cản trở khi tham gia các bài thi thật.

Hãy tạo thói quen chuẩn bị tinh thần trong phòng thi bằng cách học trong một thời gian dài, học trong môi trường yên tĩnh nhưng áp lực cao. Thử trải nghiệm làm bài thi trong đúng khoảng thời gian quy đinh, sau đó đánh giá và kiểm tra sẽ giúp bạn làm quen với môi trường trong phòng thi cũng như biết được trình độ của mình để có những điều chỉnh phù hợp nhất trong quá trình ôn luyện.

Sẽ là một lợi thế khi thí sinh đã tự tạo cho mình thói quen tiếp cận và làm quen với các đề thi năng lực tiếng Nhật đã từng diễn ra ở các kỳ thi trước vì thông thường những năm gần nhau thì cấu trúc đề thi JLPT hay các kỳ thi khác cũng không thay đổi quá nhiều.

Trên đây là 3 chìa khóa giúp bạn luyện thi N5 cấp tốc thành công, Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn học tốt và chinh phục được những điểm số cao nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác