Chia sẻ một số câu tiếng Nhật cơ bản dành cho mọi người

Thời gian đăng: 13/11/2015 16:26
Trong thời kì mở cửa và hội nhập giữa Việt Nam và Nhật bản hiện nay việc học tiếng Nhật cơ bản là công cụ quan trọng và thiết yếu không chỉ cho học sinh, sinh viên mà dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.
Học tiếng Nhật cơ bản

Để học tốt tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật một cách tự tin và thành thạo, đầu tiên chúng ta phải trang bị cho mình một khối lượng các kiến thức về từ tựng và các câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản. Cũng như học tiếng anh khi bắt đầu chúng ta đã phải làm quen với các cách chào hỏi dù chưa có chút kiến thức gì tiếng anh . Tiếng Nhật cũng vậy bạn sẽ được làm quen hệ thống các mẫu câu tiếng Nhật cơ bản và thông dụng nhất được sử dụng hàng ngày.

Các mẫu câu cơ bản tiếng Nhật không chỉ là bài học đầu tiên mà còn là bài học kết hợp và xuyên suốt quá trình học của bạn mà bạn cần biết và học thuộc chúng. Hãy cố gắng thành thạo chúng ngay từ những buổi học đầu tiên nhé.

Một số câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản dành cho tất cả mọi người :

MỘT SỐ CÂU CHÀO :

Mot so cau giao tiep co ban trong tieng nhat

MẪU CÂU GIỚI THIỆU BẢN THÂN :

Gioi thieu ban than bang tieng nhat

MỘT SỐ CÂU DÙNG TRONG HỘI THOẠI.

Hoi thoai tieng nhat

Nhật ngữ SOFL chia sẻ một số câu tiếng Nhật cơ bản dành cho mọi người, hy vọng sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.