Đang thực hiện

Những cuốn sách luyện thi N5 cấp tốc hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Thời gian đăng: 05/10/2017 10:27
Để vượt qua trình độ N5, nếu bạn có phương pháp học hiệu quả thì không hề khó chút nào. Nhật ngữ SOFL mách bạn 4 cuốn sách luyện thi N5 cấp tốc vô cùng thú vị nhé.
 

Sách luyện thi tiếng Nhật cấp tốc.

Sách luyện thi N5 cấp tốc Tanki masuta doriru

Đây là một cuốn sách tương đối cơ bản dành cho kì thi năng lực tiếng Nhật N5. Sách có tổng hợp tất cả các kỹ năng, các phần thi và kết cấu thành đề thi có nội dung, bố cục, số lượng câu, phân bổ thời gian giống với đề thi thực tế.
Ôn tập thật tốt cuốn sách này sẽ giúp các bạn làm quen được với đề thi, cũng như xác nhận lại năng lực để chuẩn bị thi cho thật tốt.

Sách luyện thi N5 cấp tốc - Kanji masuta

Cuốn sách này được chia thành 12 chương, mỗi chương có từ 10 đến 15 chữ Hán tự. Với mỗi chữ Hán sách đưa ra chi tiết từng nét viết, và có các ví dụ hay gặp nhất trong các kỳ thi tiếng Nhật N5.  
Sách có minh họa các chữ Hán bằng hình ảnh, do nó rất gần gũi, dễ dàng học và nhớ lâu hơn. Hơn nữa ở cuối các chương sẽ có các bài tập củng cố. Giúp các bạn luyện tập và củng cố cả cách viết và cách đọc củ Hán tự.
Trong tiếng Nhật Hán tự là bộ môn khó nhớ nhất, phức tạp nhất. Tuy nhiên nó lại đóng vai trò quan trọng trong tiếng Nhật. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện thi Hán tự N5 vô cùng hữu ích.

 

Sách luyện ngữ pháp tiếng Nhật -Try.

Sách luyện ngữ pháp tiếng Nhật N5 - Try.

Cuốn sách để các bạn luyện thi tiếng Nhật N5 Try giúp ban tăng cường ngữ pháp tiếng Nhật khá hiệu quả. Được chia làm 9 chương. Chương 1 là các từ vựng về chào hỏi, nội dung tập trung vào những từ vựng thông dụng dùng để chào hỏi hàng ngày.  
Chương 9 sẽ là những từ vựng hữu dụng, giúp ta sử dụng các trợ từ, phó từ, hoặc liên từ một cách cơ bản nhất.  Còn nội dung từ chương 3 đến chương 8 được phân bổ theo các mẫu ngữ pháp và các chủ đề khác nhau.
Các mẫu văn phạm cần học trong mỗi chương của cuốn sách luyện thi tiếng Nhật N5 thì đều có cách sử dụng, cách sử dụng câu, nối câu, có ví dụ cụ thể và các bài tập luyện tập. Quyển sách này khá dễ học bởi có phiên bản tiếng Việt giúp các bạn dễ học hơn. Sách mới được xuất bản nên nội dung phù hợp và bổ ích.
Sách luyện thi N5 cấp tốc Tanki masuta doriru
Đây là một cuốn sách tương đối cơ bản dành cho kì thi năng lực N5. Sách có tổng hợp tất cả các kỹ năng, các phần thi và kết cấu thành đề thi có nội dung, bố cục, số lượng câu, phân bổ thời gian giống với đề thi thực tế.
Ôn tập thật tốt cuốn sách này sẽ giúp các bạn làm quen được với đề thi, cũng như xác nhận lại năng lực để chuẩn bị cho kì thi.

Sách luyện thi tiếng Nhật N4 - N5 gokaku dekiru

Cuốn sách này phục vụ cho các bạn có nhu cầu luyện thi JLPT. Đây sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho các bạn . Gokaku Dekiu chia ra hai phần là N4 và N5, mỗi phần bao gồm các phần nhỏ hơn và các bài học giúp cho người học nắm được cấu trúc của đề thi JLPT N4 và N5. Cuốn sách này còn có các đề thi thử sát với các đề thi thật giúp các bạn có thể xem trình độ của bạn đến đâu.
Luyện tập tốt 4 cuốn sách này bạn sẽ luyện thi N5 cấp tốc một cách dễ dàng . Rất phù hợp cho các bạn tự học tự ôn luyện . Nếu bạn cảm thấy việc mở từng trang sách để học không có hứng thú thì hãy đế tham gia các lớp học luyện thi của Trung tâm tiếng Nhật SOFL ngay nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một môi trường tốt nhất giúp bạn chinh phục mọi kì thi năng lực tiếng Nhật hiệu quả.
 
 
 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác