Đang thực hiện

TOP 4 trường đại học bạn nên biết khi du học ngành y tại Nhật Bản.

Thời gian đăng: 13/07/2017 15:47
Bạn muốn du học ngành y tại Nhật Bản nhưng đang phân vân chưa biết chọn trường nào. Hãy tham khảo ngay 4 gợi ý dưới đây nhé!

Du học ngành y tại Nhật Bản trường đại học Tokyo.

Đây là một trong các trường đại học tại Nhật Bản chất lượng nhất, xếp hạng thứ 34 trên thế giớiKhông chỉ là điểm đến hàng đầu khi du học Nhật Bản của rất nhiều sinh viên quốc tế về các lĩnh vực như Kinh tế, Khoa học Môi trường và Kỹ sư thì trường đại học Tokyo cũng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn nâng cao trình độ về ngành y với các khóa học cao học thời gian từ 2- 3 năm với học phí 520000 – 540000 ¥/ năm.
Với 3 cơ sở, trường cung cấp cho sinh viên các thư viện, viện bảo tàng, vườn thực vật, sảnh hội nghị và các cơ sở vât chất thể dục. Các chương trình hỗ trợ tài chính, các loại học bổng, nhà ở, tư vấn định hướng nghề nghiệp là các dịch vụ có sẵn dành cho sinh viên quốc tế.

Ngành y tại Nhật Bản đang được nhiều bạn trẻ quan tâm (Ảnh: Internet)

Du học ngành y tại Nhật Bản trường Tohoku University.

Đại học Tohoku là một trong 7 trường Đại học Quốc gia Nhật Bản với hơn 1600 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia. Có 3 chương trình cử nhân và một số chương trình du học Nhật Bản sau đại học bằng tiếng Anh. Bạn có thể chọn các khóa học như  Doctor of Interface Oral Health Science (IOHS), Doctor of Medical Sciences - Public Health Sciences for Human Security, Master of International Cultural Studies - International Graduate Program in Language Sciences (IGPL),…Trường cung cấp một số chương trình hỗ trợ học phí và học bổng cho các sinh viên quốc tế. Trường Tohoku có 5 cơ sở bao gồm các viện bảo tàng, thư viện, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn, vườn và một bệnh viện. Các sinh viên luôn được hỗ trợ thông qua các hội nhóm, gia sư hay hỗ trợ nhà ở.

Du học ngành y tại Nhật Bản Kobe University

Được thành lập năm 1902, Kobe University là trường nghiên cứu nổi tiếng đặt tại Kobe, Nhật Bản. Trường có hơn 16000 sinh viên theo học trong đó có 1000 sinh viên quốc tế. Trường có một số chương trình đại học, du học Nhật Bản sau đại học thạc sĩ và tiến sĩ bằng tiếng Anh. Đại học Kobe cung cấp sinh viên quốc tế một số học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính. Trường có các trung tâm nghiên cứu, thư viện và các dịch vụ như tư vấn sinh viên quốc tế, nhà ở và gia sư.

Điều dưỡng được nhiều bạn nữ đăng kí khi đi du học tại Nhật

Nagoya University

Trường Đại học Nagoya với khoảng 16000 sinh viên đang theo học, trong đó có gần 2000 sinh viên quốc tế. Các chương trình Đại học dạy bằng tiếng Anh gồm có Kỹ thuật Tự động hóa, Hóa học, Khoa học Xã hội và các chương trình sau đại học bao gồm Khoa học Y Dược, Vật lý, toán học và Nghiên cứu Nhật Bản -Châu Á. Tập trung mạnh mẽ vào nghiên cứu, Nagoya cung cấp nhiều học bổng du học Nhật Bản và hỗ trợ tài chính. Các dịch vụ có sẵn tại đây rất tiện ích và đầy đủ  gồm có nhà ở, các cơ sở vật chất miễn phí như là phòng tậm, sân quần vợt, tư vấn, các chương trình nghiên cứu và gia sư.
Hy vọng rằng với 4 gợi ý về  của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất cho con đường du học ngành y tại Nhật Bản của mình sắp tới. Chúc thành công!

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác