Đang thực hiện

3 cách học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật nhanh nhất bạn nên thử qua

Thời gian đăng: 01/07/2017 09:24
Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật SOFL khám phá những cách học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật nhanh chóng và hiệu quả qua bài viết dưới đây.
 
3 cách học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật nhanh nhất bạn nên thử qua
3 cách học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật nhanh nhất bạn nên thử qua
 

Học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật bằng phương pháp tối ưu với flasdcard.


Flashcard  được biết đến là một công cụ học tập rất hiệu quả đặc biệt trong việc học thuộc. Thông thường nhiều người sẽ nghĩ đến đây là cách học từ vựng tiếng Nhật nhanh chóng nhưng khi áp dụng vào học bảng chữ Hiragana bạn cũng sẽ nhận được những kết quả bất đấy nhé. Flashcard đã được khoa học chứng minh là phương pháp tối ưu để ghi nhớ thông tin nhờ áp dụng các nguyên tắc khoa học về trí nhớ: 1 question-1 answer, spaced repetition, liên kết hình ảnh… Ngoài những nguồn có sẵn thì bạn cũng có thể tự tạo cho mình những tấm flashcard của riêng mình, như vậy sự chủ động về những kiến thức mình cần sẽ giúp tiết kiệm được đáng kể thời gian. Để học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana nhanh nhất bạn cần tuần thủ một số nguyên tắc như:  Sử dụng cả 2 mặt của Flashcard một cách hợp lý, xem cả 2 mặt nhiều lần, không đưa quá nhiều thông tin vào 1 tấm Flashcard, thông tin phải ngắn gọn và khi học chỉ cần lướt qua thật nhanh, nên sử dụng Flashcard màu có hình  hoặc ví dụ minh họa, hay đổi thứ tự các tấm Flashcard,  đánh dấu những chữ đã ghi nhớ.
 

Học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana thú vị qua video.


Ngoài việc tham gia các lớp học tiếng Nhật thì đây sẽ là cách giúp bạn học bảng chữ Hiragana một cách toàn diện nhất.  Qua video sẽ giúp bạn có hình dung sinh động bằng những ví dụ minh họa cụ thể bằng âm thanh, hình ảnh giúp dễ dàng học và nhớ cách phát âm tiếng Nhật chuẩn và cách viết đúng thứ tự các nét của từng chữ cái. Bạn nên chọn những video tiếng Nhật hướng dẫn của một trung tâm tiếng Nhật uy tín hoặc có giọng đọc của người bản địa để học chuẩn ngay từ đầu, tránh mất thời gian tìm kiếm, so sánh để tìm ra nguồn chất lượng.
 
Lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
Lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ SOFL
 

Học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật bằng công nghệ.


Sử dụng công nghệ để học đã không còn quá xa lạ với những ai đang theo đuổi một ngoại ngữ mới, với học tiếng Nhật cũng vậy.  Chỉ cần những phương tiện vô cùng quen thuộc như máy tính hay smartphone bạn có thể dễ dàng tìm được những ứng dụng hay phần mềm học tiếng Nhật tương ứng với mục đích của mình . Không chỉ là lý thuyết mà bạn còn có thể đồng thời thực hành viết và học qua những ví dụ bằng từ vựng , câu hay những trò chơi nhỏ. . Việc học bảng chữ cái Hiragana đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều mà không kém phần hiệu quả.

Mong rằng với 3 về cách học bảng chữ cái Hiragana tiếng Nhật trên đây sẽ là giúp bạn giảm tải thời gian, công sức và học hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác