Đang thực hiện

Bộ 3 cuốn sách học tiếng Nhật căn bản đáng giá bạn không nên bỏ lỡ.

Thời gian đăng: 14/11/2017 13:54

Bạn muốn tìm sách học tiếng Nhật căn bản để củng cố thêm kiến thức hay tự học tiếng Nhật ở nhà hiệu quả thì không nên bỏ lỡ 3 cuốn sách dưới đây. 

Sách học tiếng Nhật căn bản.
Sách học tiếng Nhật căn bản.

 

 Giáo trình học tiếng Nhật căn bản Minna no Nihongo. 

 

Vì đây là cuốn sách giáo khoa giảng dạy chính thức trong hệ thống giáo dục của Nhật Bản nên được  rất nhiều trung tâm hay những người tự học lựa chọn làm tài liệu học hoặc dựa vào đó để biên soạn lại các bài học. Chính vì vậy bạn sẽ không còn phải lo lắng về chất lượng cũng như nội dung bài học trong giáo trình. Mặc dù cuốn sách bao gồm 4 phần ngữ pháp, từ vựng, học viết và luyện nghe tiếng Nhật N5 nhưng Minna no Nihongo tập trung chủ yếu vào từ vựng và ngữ pháp, những bài nghe chỉ mang tính học thuật. Vì vậy nếu bạn muốn luyện thêm các kĩ năng giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày thì hãy tìm mua những cuốn sách chuyên sâu hơn. 
Minna no Nihongo chia thành nhiều quyển và nhấn mạnh vào các điểm ngôn ngữ khác nhau. 
Minna no Nihongo sơ cấp 1 và 2 bao gồm 50 bài, mỗi bài có một lượng từ vựng cùng điểm ngữ pháp nhất định và vô cùng hữu ích 
Minna no Nihongo bài tập chứa đựng 50 bài bài tập ứng với 50 bài Minna no Nihongo nhằm giúp các bạn thực hành ứng dụng từ vựng và ngữ pháp đã học 
Minna no Nihongo hán tự bao quát các từ kanji cần phải học ở trình độ sơ cấp này.

Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.
Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu.

 

Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. 

 

Nội dung cuốn sách được minh họa bởi những hình ảnh sinh động với câu chữ rõ ràng sẽ giúp bạn học dễ dàng và ghi nhớ nhanh chóng hơn. Vì  dành cho đối tượng tự học tiếng Nhật căn bản tại nhà nên bạn sẽ được cung cấp các bài học đầy đủ của cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Phần luyện viết có kẻ ô viết chữ chuẩn như cách học của người Nhật để bạn có thể viết chữ nhanh và đẹp hơn. Các chú thích cụ thể trong mọi trường hợp đều được nêu ra một cách chi tiết và tỉ mỉ. Phần từ vựng tiếng Nhật sẽ được phiên âm và viết theo cách đọc của người Việt, vì vậy bạn có thể dễ dàng bắt chước và luyện tập theo nhanh hơn, tuy nhiên bạn nên chú ý phần phiên âm này vì nó có thể khiến bạn phát âm sai lệch ngay khi mới bắt đầu học. 
 

Sách tự học tiếng Nhật căn bản thông dụng Nihongo Challenge. 

 

Bộ Nihongo Challenge bao gồm 3 quyển tập trung vào từ vựng, ngữ pháp - đọc hiểu và phần Hàn tự. Nội dung được trình bày ngắn gọn, đơn gỉn và dễ hiểu. Mỗi bài học sẽ có một đoạn văn ngắn liên quan đến chủ đề đầu bài và danh sách các từ mới, câu hội thoại ngắn. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng có hỗ trợ giải nghĩa bằng Anh ngữ. Đặc biệt sách dạy Hán tự là một trong những tài liệu học tiếng Nhật chất lượng về từ vựng Kanji, chứa các ví dụ và hình ảnh vô cùng đầy đủ, sinh động, đơn giản. 
Trên đây là một số những cuốn sách học tiếng Nhật căn bản dành cho người mới bắt đầu mà trung tâm tiếng Nhật SOFL  muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tốt. 

 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác