Đang thực hiện

Mách bạn 3 mẹo học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất

Thời gian đăng: 03/11/2017 10:42
Để học tốt tiếng Nhật thì cần xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc mà nền tảng ở đây chính là những bảng chữ cái tiếng Nhật.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật.
Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ đưa ra cho bạn một vài bí quyết giúp bạn học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhé.
Có nhiều người cho rằng học tiếng Nhật vô cùng khó học, nếu như có phương pháp học phù hợp thì không hẳn như vậy. để học tốt được tiếng Nhật bạn cần phải học thuộc hết bảng chữ cái, sau đó bạn sẽ thấy tiếng Nhật dễ học vô cùng nó k hề khó như bạn nghĩ. Nhưng câu hỏi đặt ra phải làm sao để có thể học thuộc bảng chữ cái tiếng Nhật một cácch nhanh nhất, dễ nhớ và nhớ được lâu nhất.

Phương pháp học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả.

Để đưa ra một phương pháp học tiếng Nhật chuẩn nhất, nhanh nhất thì bạn cần lên một lịch học hiệu quả, và những điều bạn cần quan tâm nhất. Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật như sau : Điều đầu tiên các bạn nên học nhận dạng mặt chữ trước, cách phát âm từng chữ cái, rồi học cách viết chữ, cuối cùng là ghép chữ thành từ để đọc. Các bạn cứ chăm chỉ học theo từng bước , chắc chắn sẽ nhanh và nhớ lâu hơn.
Hãy học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi, chăm chỉ và chịu khó, kết hợp với phương pháp luyện trí nhớ đảm bảo sẽ thành công. Hãy dành tất cả thời gian để học tập bảng chữ cái, ví dụ như : lúc đang nấu ăn, đang làm việc nhà hay thậm chí ngồi trên xe bus… trong những lúc này các bạn hãy nghĩ về những chữ cái mà mình đã học, hình dung ra cách viết chữ như thế nào. Đây cũng là cách học rất hữu ích giúp bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh hơn đó ạ.

 

Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua bài hát.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua bài hát

Đây có lẽ là phương pháp thú vị nhất. Nếu bạn hát được bảng chữ cái, bạn sẽ nhớ các chữ cái này lâu hơn . Để có thể học tiếng Nhật bằng phương pháp này bạn chỉ cần lên mạng là có cả kho tiếng các bài hát tiếng Nhật, để cho dễ học bạn hãy tìm các bài hát có phụ đề tiếng Nhật sẽ dễ hơn. Học theo phương pháp này vừa luyện được nghe và cách phát âm. Đây là một cách học được đánh giá rất hiệu quả.

Các mẹo nhỏ để học bảng chữ cái tiếng Nhật nhanh thuộc hơn

Hãy luôn có trong tay bảng chữ cái tiếng Nhật để bạn có thể học bất cứ nơi đâu mà bạn thích. Thực hành viết chữ Katakana Nhật Bản. Việc ghi nhớ trình tự các nét chữ trong khi đọc to chữ kanakana sẽ cho phép bạn vừa nhớ được mặt chữ vừa đọc được nữa.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tiếng Nhật thật tốt nhé! 

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác