Đang thực hiện

3 sai lầm thường mắc phải khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật của người Việt

Thời gian đăng: 08/12/2017 14:00
Bạn đã đăng kí học ở rất nhiều trung tâm nhưng trình độ tiếng Nhật vẫn không được cải thiện Nguyên nhân có thể bạn đã mắc một trong những những sai lầm khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật dưới đây.
Những sai lầm khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật
Những sai lầm khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật 

Khi chọn trung tâm tiếng Nhật có tư tưởng sính ngoại.

Tư tưởng sinh ngoại không phải bây giờ mới xuất hiện mà nó đã khá ăn sâu vào hệ tư tưởng của người Việt, nó xuất hiện trong nhiều tình huống và ví dụ cụ thế nhất là mua hàng. Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn các trung tâm tiếng Nhật do người nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ. Đúng là khi tiếp xúc nhiều với người bản ngữ thì chất lượng của việc học tiếng Nhật cao hơn rất nhiều nhất là giao tiếp. Nhưng thực tế chi phí của một khóa học như vậy khá đắt đỏ, không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để tham gia. Lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật có giáo viên người bản ngữ không phải lúc nào cũng hiệu quả như bạn nghĩ nếu như bản thân chưa có sự sẵn sàng. Việc học ở các trung tâm bản ngữ với phong cách dạy và học của người nước ngoài cần phù hợp với trình độ và cách học của bạn. Cần phải có một vốn liếng tiếng Nhật nhất định thì bạn mới có thể bắt kịp bài học, thêm vào đó là một thái độ học tập nghiêm túc và tinh thần tự học rất cao. Nếu không, chi phí và công sức bạn đã bỏ ra cho khóa học đó sẽ thành công cốc mà thôi.

Râu ông nọ cắm cằm bà kia.

Không ít người đã đưa ra những quyết định sai lầm trong việc chọn lựa trung tâm tiếng Nhật phù hợp với mục đích học của mình. Nhiều bạn không tìm hiểu kĩ về các trung tâm tiếng Nhật nên nhiều khi muốn học để luyện thi năng lực tiếng Nhật thì lại đăng kí ở trung tâm chuyên về giao tiếp. Hiện nay, để thu hút học viên nên hầu hết các trung tâm đều mở tất cả các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao nhưng thường thì mỗi trung tâm sẽ có một thế mạnh riêng. Vì thế khi lựa chọn học ở trung tâm nào, bạn nên tìm hiểu trước xem trung tâm đấy chuyên về cái gì, giảng viên thế nào,cơ sở vật chất ra sao … để đảm bảo đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Chất lượng hàng đầu.
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Sự lựa chọn hàng đầu.

Cho rằng chỉ cần chọn một trung tâm tiếng Nhật tốt là đủ.

Nhiều bạn cho rằng chọn được một trung tâm tốt đồng nghĩa với việc mình sẽ gặt hái được kết quả, vấn để chỉ là thời gian thôi. Nhưng cái gì cũng vậy, sự thành công luôn là sự nỗ lực, kếp hợp từ  cả hai phía. Sau khi chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật tốt thì thành công phải cần cả sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Nếu các thầy cô giảng dạy rất tốt, rất nhiệt tình mà bạn không cố gắng và học đúng phương pháp thì cũng sẽ không cho kết quả cao. Vì vậy, nếu đã quyết định học, bạn cần phải có sự nỗ lực, ý chí quyết tâm để đạt được mục tiêu đã đặt ra và số học phí bỏ ra không vô ích nhé!
Tại trung tâm tiếng Nhật SOFL, việc học của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết với một đội ngũ các thầy cô nhiều kinh nghiệm, tận tình  kiến thức chuyên môn cao và đặc biệt là luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học. Mỗi giờ học lại là một trải nghiệm thật tuyệt vời với những trò chơi sôi động kết hợp với các kiến thức thực tế thú vị. Này cả việc học ở nhà sẽ không còn trở ngại bởi vì tại SOFL, bạn sẽ được lần đầu thử nghiệm phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến học mọi lúc, mọi nơi.
 Hy vọng rằng  với những chia sẻ về những lỗi khi chọn trung tâm tiếng Nhật trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích với bạn. Chúc mọi người có một ngày học tập và làm việc hiệu quả.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác