Đang thực hiện

4 lưu ý quan trọng khi bắt đầu học tiếng Nhật online căn bản

Thời gian đăng: 22/03/2017 08:58
Bạn đang tìm hiểu lộ trình tự học tiếng Nhật online căn bản phù hợp với bản thân mình? Vậy thì hãy lưu ý những 4 điều quan trọng dưới đây để có một kế hoạch học tập thành công nhé.

 

Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam, và cộng đồng người học ngôn ngữ này cũng dần tăng lên nhanh chóng trong những năm gần đây. Đó chính là lợi thế cho những người theo học sau này khi được thừa hưởng những nguồn tài liệu học quý giá và chất lượng do các thế hệ đi trước truyền lại. Và ngày nay, việc tự học tiếng Nhật online căn bản cũng đã không còn quá khó khăn với người học như trước nữa, tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau đây để đảm bảo quá trình học thuận lợi. 
 

Có mục tiêu học tiếng Nhật online căn bản rõ ràng.


Mục tiêu này sẽ theo bạn trong suốt quá trình tìm hiểu ngôn ngữ sau này. Không nên đặt mục tiêu chung chung như đạt được N2, N1 mà không hề có thời gian ấn định và cũng không có mục đích nào khi học. Bạn học để giao tiếp với người bản xứ hay đi du học? Bạn muốn làm việc trong công ty Nhật Bản hay muốn đi dạy học tiếng Nhật,... và nhớ là phải có khoảng thời gian học nhất định nhé.

Nắm chắc kiến thức căn bản khi học tiếng Nhật online căn bản.


Những kiến thức đó bao gồm học bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana và Katakana, học cách phát âm chuẩn, quy tắc viết chữ và cách ghép vần thành từ vựng hoàn chỉnh. Đây là những kiến thức căn bản nhất mà tất cả người học cần phải thuộc lòng mới có thể đi tiếp vào ngôn ngữ chuyên sâu này. 
Học bảng chữ cái tiếng Nhật
Học bảng chữ cái tiếng Nhật

 

Bắt đầu học tiếng Nhật online căn bản từ giáo trình Minnano Nihongo.


Đây là tài liệu học tiếng Nhật nổi tiếng nhất trong cộng đồng người học tại Việt Nam. Minnano Nihongo có đầy đủ 5 cấp học theo N1, N2, N3, N4 và N5. Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cuốn giáo trình nào để bắt đầu theo học thì cuốn sách dạy tiếng Nhật này là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Sau khi đạt đến một trình độ nhất định của tiếng Nhật, bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều cuốn giáo trình khác nhau nếu muốn để trau dồi thêm kiến thức. Trung tâm tiếng Nhật SOFL khuyên bạn nên tìm những cuốn dạy chuyên sâu về một kĩ năng nhất định, đặc biệt nếu bạn sử dụng Minnano Nihongo là tài liệu chính thì hãy tìm các sách bổ trợ kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật cơ bản hiệu quả vì giáo trình trên chỉ giúp bạn nâng cao ngữ pháp và từ vựng mà thôi. 

Tìm website học tiếng Nhật online phù hợp.


Công nghệ phát triển dẫn đến hệ thống giáo dục được cải cách để người học tiếp thu kiến thức dễ dàng và hiệu quả hơn. Hiện nay có rất nhiều web học tiếng Nhật online miễn phí được thành lập và là lựa chọn yêu thích hàng đầu của các bạn trẻ ngày nay. Hãy tìm hiểu thật kĩ nội dung website để đánh giá xem chúng có phù hợp với năng lực tiếng Nhật của mình hiện tại không nhé. 

Trên đây là 4 lưu ý giúp bạn học tiếng Nhật online căn bản thành công, trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn một ngày làm việc và học tập hiệu quả!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác