Đang thực hiện

5 lời khuyên giúp bạn tăng tốc việc học tiếng Nhật online nhanh chóng.

Thời gian đăng: 01/12/2017 14:17
Việc học tiếng Nhật online của bạn không còn được như những ngày đầu và đang có dấu hiệu xuống dốc? Vậy thì hãy thử áp dụng những lời khuyên của trung tâm tiếng Nhật SOFL dưới đây nhé.
Học tiếng Nhật online.
Học tiếng Nhật online.

Dành thời gian cho việc học tiếng Nhật online mỗi ngày.

Một trong những lí do nhiều người chọn hình thức học tiếng Nhật online là vì họ không có thời gian đi học trung tâm. Vậy thì tại sao chúng ta lại không chọn cách tối ưu, sử dụng số thời gian mà chúng ta tiết kiệm được hiệu quả để học tiếng Nhật online trở nên tốt hơn? Dù với hình thức nào online hay offline, nếu muốn giỏi thì bạn cần chú tâm và dành thời gian cho nó mỗi ngày.

Tìm kiếm một không gian tạo cảm hứng học tập

Mỗi người có những lựa chọn về không gian học tập khác nhau, có bạn thích học ở thư viện, có bạn lại chỉ tậ p trung khi ở góc học tập riêng tại nhà... Hãy tự chọn cho mình một địa điểm học lý tưởng, thoải mái và tạo cảm hứng học tập. Điều này cũng giúp bạn có thêm động lực và hứng khởi học hành. Những cảm xúc tích cực này báo hiệu một buổi học thành công bởi khi tinh thần thoải mái, việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn! Tạm gác chuyện công việc, gia đình, con cái, dành nguyên 1 giờ đồng hồ cho việc học mỗi ngày hoặc ít nhất 2 ngày mỗi tuần. Sau một tháng nhìn lại, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

Thái độ học tập tốt

Dù cho bạn đang tham gia khóa học tiếng Nhật online hay lớp học tiếng Nhật offline, trong lớp học sẽ đều có giảng viên và học viên. Các giảng viên tại SOFL luôn cố gắng hết sức để giúp tiếng Nhật của bạn cải thiện hơn thì chính bạn cũng phải chủ động tham gia vào việc xây dựng buổi học thêm hiệu quả, chủ động thắc mắc khi không hiểu, góp ý cho giáo viên điều chỉnh tốc độ dạy cho phù hợp với bản thân hay đưa ra gợi ý các chủ đề có thể thảo luận (mà có thể sẽ có ích cho công việc của bạn) lúc học.
Thái độ học tập tốt.
Thái độ học tập tốt.

Kiểm tra điều kiện mạng và headphone trước khi học

Vì là học tiếng Nhật online nên chất lượng mạng internet là điều kiện cần để có những buổi học hiệu quả. Vì vậy, hãy chắc chắn kết nối đường truyền của bạn ổn định trong suốt quá trình học để buổi học của bạn được diễn ra một cách trơn tru và tốt nhất.
Tuy nhiên, đối với những bạn không thể tham gia buổi học online thì bạn hoàn toàn có thể xem lại video bài giảng được lưu lại. Với khóa học tiếng Nhật online của SOFL, toàn bộ video bài giảng của buổi học hôm đó sẽ được lưu trữ lại trong nhóm học tập và bạn hoàn toàn có thể xem lại bất cứ lúc nào.
 

Bỏ điện thoại, đồ ăn xuống và chỉ tập trung bài vở

Bạn vừa có thể ngồi học, tập trung vào sách vở trong khi tay vẫn lướt facebook ư? Tất nhiên là không thể rồi, lúc này facebook chính là vật cản giữa bạn và việc học. Thay vì vừa học vừa làm việc khác, thậm chí ăn uống, lướt facebook… tốn nhiều thời gian và không thể tập trung tối đa thì bạn nên chăm chú vào bài học, sự tập trung chính là chìa khóa giúp bạn ghi nhớ bài học, ôn luyện và áp dụng nó để làm bài tập. Khi đó não bạn không bị phân tán bởi nhiều điều khác nhau, chỉ chú tâm vào việc học nên khả năng tiếp thu sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây chính là phương pháp nhanh nhất để bạn nắm vững một vấn đề.
Hy vọng rằng với những chia sẻ của Trung tâm tiếng Nhật SOFL trên đây sẽ giúp bạn cải thiện việc học tiếng Nhật online của mình tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác