Đang thực hiện

​Giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay

Thời gian đăng: 11/01/2017 16:50
Với việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy tiếng Nhật  đã mang lại những kết quả tích cực và  bạn cũng có thể học và ôn tập qua rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật đã có hiện nay.
​Giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay
​Giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả nhất hiện nay

 

5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả.


Sử dụng các phần mềm và các ứng dụng trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay để học ngoại ngữ không còn là chuyện hiếm thấy mà còn đang rất phổ biến. Và đối với tiếng Nhật cũng vậy, số người sử dụng các công cụ hỗ trợ đó này càng nhiều, bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng qua máy tính hay điện thoại . Dưới đây là 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả mà bạn có thể tham khảo để có thể áp dụng trong quá trình học của mình.
 

1. Phần mềm học Font chữ tiếng Nhật.


Để học cũng như luyện tập khi học tiếng Nhật thì bạn nên cài font chữ tiếng Nhật. Tuy ban đầu có thể bạn chưa quen và cảm thấy khó chịu nhưng việc này sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật cảu bạn tiến bộ hơn về cách viết cũng như từ vựng tiếng Nhật.

2. Phần mềm học từ điển tiếng Nhật.

 

Từ điển là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn để biết nghĩa của từ

 
Đây được coi là một trong những tài liệu tiếng Nhật mà bạn không thể thiếu nhất là trong quá trình mới bất đầu việc học còn nhiều thứ chưa biết. Từ điển là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn để biết nghĩa của từ, cách phát âm và cách dùng từ. Hiện nay hầu hết từ điển online đã có thêm phần ví dụ cụ thể để bạn có thể hình dung rõ cũng như đồng thời học được cả từ vựng và một vài cấu trúc ngữ pháp chứa từ.

3. Phần mềm học tiếng Nhật Power  Japanese.


Đây là phần mềm được nhiều người mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật và đánh giá là khá hữu ích.  Nó bao gồm phần học tiếng , luyện đọc và luyện gõ chữ, các bài học dễ hiểu dễ nhớ và giao diện khá thân thiện với người dùng nên sử dụng cũng khá dễ dàng và có thể phù hợp với đa dạng đối tượng người sử dụng.

4. Bộ gõ tiếng Nhật – NJStar Communicator.


Nếu bạn muốn luyện tập riêng phần viết tiếng Nhật thì chắc chắn không thể thiếu bộ gõ này , ngoài cách viết trên giấy hay sử dụng flashcard thì luyện tập gõ tiếng Nhật thường xuyên sẽ giúp các bạn học nhanh và nhớ lâu hơn.
 
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả mỗi ngày

Phần mềm Njstar Communicator có các chức năng chính như:

– Thiết lập các tùy chọn khi in, hiện thị tiếng Nhật, Hàn, trung, nhật trong các trang web, văn bản, email…
– Hỗ trợ nhập tiếng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, vào website, Microsoft office, email….
– Chuyển đổi giữa các bộ gõ
– Chuyển các cuốn sách tiếng Hàn, Trung, Nhật sang định dạng hình ảnh GIF
– Hỗ trợ in các văn bản ra giấy

5. Phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại.


Hầu hết hiện nay mọi người đã dần chuyển sang dùng điện thoại thông minh và để học tiếng Nhật thì các phần mềm, ứng dụng cũng đã được xây dựng, phát triển khá nhiều và tương đối hoàn thiện với đầy đủ các chức năng giúp bạn học tiếng Nhật về phát âm, ngữ pháp, bài tập, hay cả tiếng Nhật giao tiếp ,.. mà  bạn có thể dễ dàng cài đặt. Việc học như này sẽ rất tiện ích cho bạn ví không như máy tính, điện thoại khá nhỏ gọn để bạn có thể mang theo để học ở khắp mọi nơi ,mọi lúc khi bạn có thời gian rảnh hay ở một không gian nhỏ hẹp. 

Với 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả trên có thể hỗ trợ đắc lực cho việc học tiếng Nhật của bạn. Tuy vào nhu cầu mà bạn có thể tìm cho mình những phần mềm hay ứng dụng học tiếng Nhật phù hợp.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác