Đang thực hiện

5 phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 01/12/2016 16:00
Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ với các bạn 5 phương pháp tự học tiếng Nhật siêu hiệu quả nó sẽ giúp bạn trở thành cao thủ tiếng Nhật mà không mất nhiều chi phí
5 phương pháp tự học tiếng Nhật siêu hiệu quả

 
Tiếng Nhật là chìa khóa giúp bạn thành công trên mọi phương diện cả về học tập và việc làm. Bạn muốn mình giỏi tiếng Nhật và đang tìm cho mình những cách tự học tiếng Nhật tại nhà hiệu quả nhưng bạn vẫn chưa tìm ra và chưa bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào?  

Muốn tự học tiếng Nhật hiệu quả, bạn cần có phương pháp học tập đúng đắn và tinh thần tự học cao độ, chăm chỉ. Chinh phục tiếng Nhật là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với những ai chưa tiếp cận với ngôn ngữ này.
 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL rất thấu hiểu những khó khăn mà bạn đang gặp phải, chính vì thế hôm nay trung tâm sẽ bật mí ngay cho các bạn các phương pháp tự học tiếng Nhật hiệu quả cực kì hữu ích nhé :
 

1. Tự học tiếng Nhật bằng giáo trình chuẩn.

 
Bạn hoàn toàn có thể download các giáo trình tiếng Nhật trên mạng hay mua tại các hiệu sách ngoại ngữ. Việc bạn cần làm là lựa chọn giáo trình chuẩn và bắt đầu với các bài học trong giáo trình theo hướng dẫn. Nếu có thể hãy nhờ những người đi trước, các bạn học tiếng Nhật ở level cao hơn giúp bạn trong những bài học đầu tiên, bạn sẽ tiếp thu nhanh và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.
Tự học tiếng Nhật với giao trình chuẩn
Tự học tiếng Nhật với giao trình chuẩn
 

2. Tự học tiếng Nhật qua video

 
Cùng với sự bùng nổ của internet, các kênh video học tiếng Nhật cùng người bản xứ rất nhiều, bạn có thể học qua đó, nó sẽ có cảm giác như được "đi học" hơn. Các giảng viên cả người Việt và Nhật sẽ hướng dẫn bạn cực kì cụ thể và chi tiết.

 

3. Tự học tiếng Nhật qua phim ảnh, nhạc  truyện, báo chí...


Có nhiều nguồn giúp bạn tiếp cận với tiếng Nhật và sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ các cơ hội tự học ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Nếu như bạn hay xem các bộ phim hoạt hình Nhật Bản , nghe nhạc Nhật thì bạn đã tự học được khá nhiều rồi đấy. Tất nhiên, bạn nên có những mục tiêu cụ thể để phấn đấu thì chắc chắn học cách này sẽ giúp bạn tự học tiếng Nhật thành công mà còn lãng phí thời gian vàng bạc lắm nhé !
Tự học tiếng Nhật qua phim ảnh, truyện, báo chí
Tự học tiếng Nhật qua phim ảnh, truyện, báo chí
 

4. Download các app học tiếng Nhật.

 
Điện thoại thông minh trong tay và bạn dễ dàng có được những ứng dụng học tiếng Nhật online trên điện thoại. Nếu như bạn có nhiều thời gian rảnh thì hãy thường xuyên mở các app học tiếng Nhật này lên và tự học qua các bài học được thiết kế dành riêng như ngữ pháp - từ vựng hoặc giao tiếp tiếng Nhật. Bạn có thể học mọi lúc và mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh luôn bên mình.
 
Nếu bạn đã thử nhiều phương pháp tự học tiếng Nhật mà chưa hiệu quả, hãy tham gia ngay khóa học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Nhật SOFL nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác