Đang thực hiện

5 Sai lầm thường gặp khi học chữ cái tiếng Nhật đầy đủ ai cũng có thể mắc.

Thời gian đăng: 15/11/2017 13:58
Khi học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ mọi người thường hay mắc những lỗi gì? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ chay trên máy tính

Điều quan trọng nhất để chinh phục một ngôn ngữ mới là bạn phải đem những kiến thức học được thực hành thường xuyên. Nghĩa là đừng chỉ lưu trữ bảng chữ cái tiếng Nhật của bạn trong sách vở, máy tính,… mà hãy luyện viết thật nhiều, in, sao chép nó ra giấy, hay tốt hơn nữa là tự tay tạo ra những tấm thẻ Flashcard để hỗ trợ việc học thuộc và  ghi nhớ tốt hơn.

Không thực hành viết mà chỉ đọc

Khi học  chữ cái tiếng Nhật có hai phần quan trọng mà bạn cần lưu ý đó là ghi nhớ cách đọc và cách viết đúng thứ tự các nét của chữ thay vì cách mà nhiều người vẫn đang áp dụng chỉ học thuộc mặt chữ.
Nhìn  có vẻđơn giản vậy thôi nhưng để có thể nhớ được cách viết tất cả những chữ cái này không pghair chuyện đơn giản đâu nhé. Hơn thế nữa, khi vừa học vừa viết sẽ  giúp khả năng ghi nhớ chữ cái của bạn tăng lên đáng kể đấy.
Mỗi ngày bạn nên dành ra một khoảng thời gian cố định từ 30 đến 45 phút  để viết tập viết khoảng 1/5 lượng chữ trong  bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản cho đến khi thuộc nhuần nhuyễn.

Không thực hành viết mà chỉ đọc.

Không học ngoài giờ học

Đặc điểm của việc học bảng chữ cái nói riêng và học từ vựng tiếng Nhật nói chung là các bạn cần tận dụng thời gian để học ở mọi lúc mọi nơi . Lúc rảnh rỗi hãy nhẩm và viết  một  vài chữ cái đã học.
Hãy để các chữ cái tiếng Nhật xuất hiện ở những nơi hay xuất hiện trong tầm mắt của bạn, rải rác khắp nhà hay nơi làm việc.  Gắn thêm những hình ảnh sinh động vào bảng chữ cái sẽ tạo ra các hiệu ứng giúp việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Học bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ 1 mình

Học cùng với bạn bè sẽ giúp bạn có cảm giác vui vẻ, tinh thần thoải mái, bổ sung cho nhau những điểm chưa tốt hoặc những gì còn thiếu. Một chút ganh đua sẽ khơi gợi hứng thú học nhanh, nhớ lâu hơn bao giờ hết. Đây là cách rất tốt để học ngoại ngữ hiệu quả, nhất là với tiếng Nhật và đặc việt đối với người mới  bắt đầu.
Chưa biết khai thác tính năng hữu ích của công nghệ.
Trong kỷ nguyên công nghệ số, việc áp dụng công nghệ - kỹ thuật hiện đại vào việc giảng dạy và học tập đã mang lại những kết quả tích cực và  tiếng Nhật cũng không phải là ngoại lệ. Đối với việc học bảng chữ cái ngoài những cách truyền thống thì bạn có thể lên mạng và dễ dàng tìm kiếm các video hay phần mềm để có thể tự học hoặc ôn tập nhanh chóng, đầy đủ hơn. Nếu như học viết
Hi vọng với những thông tin trong bài viết trên đây sẽ giúp sẽ rút ngắn được đáng kể thời gian ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác