Đang thực hiện

5 trang web trực tuyến học tiếng Nhật với người Nhật phố biến nhất

Thời gian đăng: 12/06/2017 14:25
Những trang web giúp bạn học tiếng Nhật với người Nhật dưới đây đã được trung tâm tiếng Nhật SOFL tổng hợp và chọn lọc dựa trên tiêu chí về mức độ phổ biến, công cụ hỗ trợ, sử dụng miễn phí, giao diện hiện đại và dễ sử dụng, giúp bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.
 
5 trang web trực tuyến học tiếng Nhật với người Nhật phố biến nhất
5 trang web trực tuyến học tiếng Nhật với người Nhật phố biến nhất
 

1. Cùng học tiếng Nhật với người Nhật LingoGlobe.


Đây là một cộng đồng cho phép bạn trao đổi và học tiếng Nhật miễn phí, cùng luyện tập ngôn ngữ với người bản xứ. Bạn cũng có thể thảo luận và trao đổi trên chính trang web Lingo Globe hay chat trực tiếp với bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể trao đổi những địa chỉ của các phương tiện truyền thông khác giúp gia tăng khả năng ngôn ngữ của mình.

Là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ miễn phí. Học và luyện tập ngoại ngữ với người bản ngữ. Bạn có thể thảo luận trên chính trang Lingo Globe hoặc chat trực tiếp. Hoặc cũng có thể trao đổi địa chỉ các phương tiện truyền thông khác để gia tăng khả năng ngôn ngữ.
 

2. Học tiếng Nhật với người Nhật cùng Italki.


Đây là website nổi tiếng nhất trong số những website chuyên về trao đổi ngôn ngữ toàn cầu. Được phân loại theo nhu cầu của người học, bạn có thể trở thành học viên hoặc giáo viên dạy kèm. Tất nhiên, nếu bạn muốn học những giáo viên chất lượng thì phải bỏ một khoản phí cho việc này. Ltalki còn cung cấp diễn đàn cho những người muốn luyện tập các kĩ năng giao tiếp tiếng Nhật cho bản thân. Sẽ có rất nhiều người chung chí hướng và mục tiêu giống bạn, hãy kết nối và cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm của mình với mọi người nhé.
 
Luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ
Luyện giao tiếp tiếng Nhật cùng người bản xứ
 

3. Website trao đổi ngôn ngữ trực tuyến Verbling.


Verbling cho phép người học kết nối trực tiếp với người Nhật trên khắp thế giới thông qua hệ thống chat video trực tuyến. Hiện nay, website Verbling hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nga, tiếng Nga, tiếng Ả-rập,... Vì đây là hệ thống chat video nên bạn cần phải tải về các trình cắm hỗ trợ.
 

4. Babel Village trao đổi ngôn ngữ toàn cầu.


Đây là dự án trao đổi ngôn ngữ được tiến hành bởi một người Hà Lan tên là Greg. Trang web này hoạt động rất hiệu quả và cộng đồng trao đổi tiếng Nhật đang ngàng càng lớn mạnh. Cho đến thời điểm hiện tại, Babel Village có khoảng 36 ngôn ngữ được trao đổi giữa những cá nhân, trong đó ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Anh, tiếng Nhật, Pháp, Ý, Nga, Bồ Đào Nha,...
 

5. Conversation Exchange.


Luyện giao tiếp tiếng Nhật với người Nhật thông qua những công cụ khác nhau chính là điểm mạnh của website Conversation Exchange. Mặc dù giao diện khá đơn giản nhưng Conversation Exchange cung cấp 3 hình thức cho bạn lựa chọn bao gồm: trực diện, gửi thư, gọi online hoặc chat trực tiếp.

Trên đây là 5 website chính và chất lượng nhất mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn có khoảng thời gian học tiếng Nhật với người Nhật vui vẻ và hiệu quả nhất!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác