Đang thực hiện

“Điểm danh” 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

Thời gian đăng: 13/09/2018 14:05
Nhật ngữ SOFL sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên tin tưởng và chia sẻ lại. Bạn hãy đọc bài viết dưới đây để xem 5 trung tâm đó là những trung tâm nào nhé!
 
trung tam tieng nhat uy tin
Top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Là trung tâm có số lượng học viên đang theo học các lớp tiếng Nhật gần như nhiều nhất tại Hà Nội. Đây cũng là trung tâm được thành lập lâu đời, trải qua một thập kỷ cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ, Nhật Ngữ SOFL đã tạo được nhiều sự tin tưởng nơi học viên.

Trung tâm hiện tại đang có 4 cơ sở tại Hà Nội. Mỗi cơ sở đều được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Lớp học rộng rãi, sức chứa tối đa lên đến 30 người một phòng học. Có trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học viên, tạo cho học viên một môi trường học tập văn minh, thân thiện.

Một lý do Nhật Ngữ SOFL là một trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn là sự đa dạng về các khóa học. Giống như nhiều trung tâm khác, SOFL có những khóa học dạy tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp, luyện thi JLPT. Nhưng khác với số đông, SOFL còn mở ra rất nhiều lớp về giao tiếp tiếng Nhật, lớp học cấp tốc, lớp chuyên đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp, tư vấn du học... chính vì sự  đa dạng đó, trung tâm luôn có hàng ngàn học viên theo học mỗi đợt khai giảng tại cả 4 cơ sở.

Các khóa học mở ra rất nhiều, có nhiều lớp học song song, đầu vào học viên đa dạng nhưng chất lượng giảng dạy tại Nhật Ngữ SOFL luôn đứng top đầu. Đội ngũ giáo viên chất lượng ở đây đã trực tiếp “tạo ra” thành quả đó. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, yêu nghề, nhiệt tình trong giảng dạy. Các khóa học tại đây, học viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên Nhật Bản ít nhất 30% số buổi học, được nói chuyện giao lưu với thầy cô để nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 
trung tam tieng nhat uy tin
Trung tâm tiếng Nhật SOFL buổi cắm trại văn hóa Nhật Bản

2. Trung tâm EKIOH

Đây là trung tâm có thế mạnh về luyện thi chứng chỉ JLPT và tiếng Nhật thương mại. Trung tâm có những hình thức học riêng hoặc học theo nhóm từ 2 người trở lên dành cho người học có nhu cầu. Ở đây còn có dịch vụ chọn giáo viên dạy tại nhà, dạy tại địa chỉ theo yêu cầu cho những bạn bận rộn.
Giáo trình của trung tâm là do đội ngũ giáo viên tự biên soạn để phù hợp với từng đối tượng học viên.
Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những lớp kiểm tra năng lực tiếng Nhật cho nhân viên công ty, hỗ trợ biên – phiên dịch từ Việt sang Nhật và từ Nhật sang Việt.

 
trung tam dao tao tieng nhat tai ha noi
Trung tâm EKIOH

3. Trung tâm tiếng Nhật COSMOS

Đây là một trung tâm với đội ngũ giảng viên có nền tảng sư phạm vững chắc, kinh nghiệm lâu năm và luôn quan tâm sát xao đến tình hình học tập của từng học viên. Có phương pháp dạy học hiện đại kết hợp từ online đến offline đáp ứng nhu cầu của người học.
Trung tâm còn cung cấp những bài giảng chi tiết, kỹ lưỡng trên Youtube để học viên có thể theo dõi khi không thể đến lớp hay tự học ở nhà, thuận tiện cho người bận rộn và đi làm. Những bạn ở Nhật nhưng không có thời gian học tiếng Nhật cũng có thể tham gia vào khóa học online, trao đổi với giảng viên về những vấn đề liên quan đến chương trình học hay giáo viên COSMOS sẽ giải đáp mọi thắc mắc về tiếng Nhật cho người học.

 
trung tam tieng nhat uy tin
Trung tâm tiếng Nhật COSMOS

4. Trung tâm tiếng Nhật VJCC

Đây là trung tâm có nhiều hợp tác với Nhật Bản, do người Nhật làm quản lý. Đây cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật từ sơ cấp đến cao cấp và những chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh như kế toán, ngân hàng cho những doanh nghiệp hay người đi làm.

Trung tâm dạy tiếng Nhật VJCC gần trường đại học Ngoại Thương, có thư viện. Học viên tại trung tâm có thể đọc qua những cuốn tạp chí, sách báo về Nhật Bản của trung tâm để tham khảo trong quá trình theo học. 
Đội ngũ giảng viên là những người Nhật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại, những chuyên gia kinh tế tại Nhật Bản tất cả đều có kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng, phương pháp giảng dạy đa dạng, thực tiễn với người học.

 
trung tam day tieng nhat uy tin tai ha noi
Trung tâm tiếng Nhật VJCC

5. Trung tâm Nhật Ngữ Kosei

Phong cách giảng dạy và môi trường học tập ở Kosei rất hiện đại, giống với những lớp học tại Nhật Bản. Đội ngũ giáo viên người Nhật và người Việt làm việc chuyên nghiệp.Trung tâm này có khá nhiều những hoạt  động ngoại khóa cho học viên như tổ chức các buổi tọa đàm cho tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản, câu lạc bộ Kanji, Kosei Got Talent, đại hội thể thao... tạo ra một sân chơi bổ ích cho học viên, tạo cơ hội cho học viên được tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau.
 
trung tam hoc tieng nhat tai ha noi
Trung tâm Nhật ngữ KOSEI

Bạn đã chọn cho mình một trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội vừa hiệu quả, vừa phù hợp với bản thân mình chưa? 

Mong rằng bài viết của Nhật Ngữ SOFL sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích và thiết thực, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi học tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác