Đang thực hiện

5 phần mềm học tiếng Nhật cực kì hiệu quả trên smartphone

Thời gian đăng: 03/06/2016 16:30
Thay vì một ngày dành vài tiếng đồng hồ để lướt các trang mạng xã hội, bạn có thể sử dụng những phần mềm học tiếng Nhật tiện lợi này để học thêm một ngôn ngữ mới. Quá tiện dụng phải không nào.
Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả trên smartphone
Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả trên smartphone

Trong vài năm trở lại đây các phần mềm dành cho các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới bao gồm tiếng Nhật trở nên phổ biến và người dùng trở nên lúng túng khi không biết chọn loại ứng dụng nào phù hợp cho nhu cầu học tập của bản thân. Bài viết này sẽ là một gợi ý nho nhỏ dành cho bạn với top 5 phần mềm học tiếng Nhật trên smartphone.
 

1. Phần mềm học tiếng Nhật dict.


Jdict là ứng dụng được tạo ra giúp người học có thể nhận biết và hiểu nghĩa của các từ Kanji kể cả âm Hán Việt và cách viết. Giao diện thông minh cho phép người dùng có thể tra từ bằng romaji hay nhập từ bằng giọng nói với khoảng 55000 từ Việt - Nhật và 73000 
từ Nhật - Việt. Tính năng Favourite và History cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tra cứu
 

2. phần mềm học tiếng Nhật Ankidroi/ Ankimobile.


Nếu bạn là người hay gặp khó khăn trong vấn đề ghi nhớ các từ vựng tiếng Nhật  thì ứng dụng này dành cho bạn. Ankidroi/ Ankimobile là ứng dụng có chức năng như một bộ flashcard giúp người học có thể ghi nhớ dễ dàng những từ vựng mình đã học thông qua tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp bạn ghi nhớ một cách nhanh chóng. Có các phiên bản trên Android và iOS cho bạn học mọi lúc mọi nơi.
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Giải pháp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả
 

3. Phần mềm học tiếng Nhật Anime Japane.


Đúng như tên gọi của nó, Anime Japanese lại là ứng dụng giúp bạn vui học tiếng Nhật một cách thú vị. Với các mẫu câu thoại, các tình huống không quá đặt nặng về kiến thức nhưng vẫn gần gũi như trong anime hay cuộc sống giúp bạn dễ nhớ hơn bao giờ hết.
 

4. Phần mềm học tiếng Nhật Japanese Listening Practice.


Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật n5 có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp. Ứng dụng này cũng cho phép bạn download những bài nghe về máy khi không có đường truyền internet, đảm bảo với thời lượng nghe hợp lý sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.
Luyện nghe tiếng Nhật n5 hiệu quả nhanh chóng
Luyện nghe tiếng Nhật n5 hiệu quả nhanh chóng
 

5. Phần mềm học tiếng Nhật Series Japanese 1/2/3/4/5.


Cuối cùng là một ứng dụng thiết kế cho người dùng tiếp cận gần hơn với các kì thi JLPT. Được coi như một ứng dụng thi thử giúp người học cảm thấy đỡ bỡ ngỡ khi luyện thi tiếng Nhật với đủ các cấp độ từ N5 đến N1 với giao diện trực quan và tính thực tế của bài tập.
Đây là ứng dụng tốt với những người học trong quá trình ôn tập trước khi thi.

Học ngôn ngữ là cả một quá trình và ai kiên trì với quá trình ấy sẽ là người thành công. Hy vọng với 5 ứng dụng hữu ích kể trên trung tâm tiếng Nhật SOFL đã giúp được bạn phần nào trong việc theo đuổi ngôn ngữ của đất nước mặt trời mọc vô cùng thú vị này.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác