Đang thực hiện

Bạn đã biết học tiếng Nhật Online ở đâu tốt nhất?

Thời gian đăng: 29/11/2018 12:02
Học tiếng Nhật Online ở đâu tốt vẫn luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều người khi muốn đăng ký học tiếng Nhật Online. Trong thời gian gần đây, khi sự phát triển của công nghệ ngày một bùng nổ, hình thức học tiếng Nhật Online ra đời đã đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của nhiều người.
hoc tieng nhat online
Tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật online chất lượng tại Việt Nam

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Nhật hàng đầu, SOFL luôn có những khóa học chất lượng nhất đáp ứng được mong mỏi của các bạn học viên. Các khóa học tiếng Nhật online của SOFL hiện được rất nhiều các bạn học viên lựa chọn. Điều gì đã khiến Nhật ngữ SOFL trở thành địa chỉ nhận được sự tin tưởng đến như vậy, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Khóa học tiếng Nhật Online được giảng dạy bởi các giảng viên hàng đầu

SOFL đã có hơn 10 năm tuổi, chính vì vậy mà đội ngũ giảng viên tại SOFL đều là những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy vô cùng lâu năm. Ngay từ khâu tuyển chọn đầu vào, các thầy cô giáo đều phải trải qua quy trình kiểm tra gắt gao. Các thầy cô giáo người Việt đều có bằng thạc sĩ trở lên, đã từng có thời gian sinh sống và học tập tại Nhật Bản, hiện đang giảng dạy tại khoa tiếng Nhật của những trường Đại học lớn trên cả nước. Còn đối với đội ngũ giảng viên người Nhật, các thầy cô giáo với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, nhiệt tình và hết mình với các học viên của mình.

SOFL luôn nỗ lực tìm tòi ra các phương pháp giảng dạy mới để học viên có thể tiếp cận được bài giảng một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất, tối ưu thời gian để các bạn học viên có thể hiểu và nắm bắt được các kiến thức ngay trên lớp. Việc ôn tập bài tại nhà của người học sẽ đơn giản và tiếp thu nhanh hơn rất nhiều.
hoc tieng nhat truc tuyen
Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Mô hình lớp học tiếng Nhật Online

Để việc học có hiệu quả cũng như tăng sự tương tác của học viên với giảng viên, mô hình lớp học tại trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL chỉ có từ 5 - 7 người. Số lượng học viên ít để đảm bảo tốc độ đường truyền mạng nhanh chóng, giảng viên và học viên có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng mà không hề bị cản trở bởi tốc độ mạng.

Đừng nghĩ là học tiếng Nhật Online thì bạn không thể tương tác được với giảng viên. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm nhé, bởi bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi và trao đổi những điều chưa hiểu với giáo viên của mình để nhận được câu trả lời dễ hiểu nhất.
website hoc tieng nhat truc tuyen
Website học tiếng Nhật trực tuyến tại SOFL

Chi phí học tiếng Nhật Online

Bởi sự thuận tiện trong hình thức học, học viên hoàn toàn không cần phải lên lớp, không cần trả các chi phí thuê cơ sở vật chất kỹ thuật chính vì vậy mà mức học phí tiếng Nhật vô cùng rẻ và có nhiều ưu đãi. Bên cạnh đó không thể không kể tới các lợi ích tuyệt vời khi học tiếng Nhật Online đó là tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi khi bạn có thể học và tương tác trong lớp học mọi nơi vào bất cứ lúc nào bạn có thời gian.

Học tiếng Nhật Online ở đâu tốt? Câu trả lời chính là Nhật ngữ SOFL. Nếu bạn đang ở trong Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm địa chỉ học tiếng Nhật quận 10 HCM thì đừng lo lắng vì SOFL đã có cơ sở đặt tại quận 10 rồi đấy, tới ngay SOFL để đăng ký học và nhận được sự tư vấn chi tiết nhất của chúng tôi nhé!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác