Đang thực hiện

Bật mí 5 bước biúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu

Thời gian đăng: 19/05/2017 09:34
Đối với những người chuẩn bị học tiếng Nhật, luôn thắc mắc không biết học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu. Nhật ngữ SOFL sẽ bật mí 5 bước học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.
 
Bật mí 5 bước biúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu
Bật mí 5 bước biúp bạn trả lời câu hỏi học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu
 

1. Học tiếng Nhật bắt đầu từ bảng chữ cái.


Học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu? học tiếng nhật bất đầu với hai 2 bảng chữ cái cơ bản mà bạn phải học thuộc trước khi học tiếng Nhật đó là Hiragana, Katakana, bạn hãy in chúng ra rồi học thuộc, vừa nghe video vừa học bảng chữ cái tiếng Nhật. Bạn không chỉ nghe mà hãy đọc thật to để có thể nhớ bảng chữ cái nhanh hơn.
 

2. Phóng to mặt chữ khi học tiếng Nhật.


Ôn luyện là một phần hết sức quan trọng trong quá trình học tiếng nhật, sau khi bạn đã học thuộc kha khá mặt chữ rồi bạn hãy in phóng to chữ đó ra rồi cắt thành từng chữ một mặt bên kia các bạn hãy ghi cách đọc của nó để trường hợp bạn quên cách đọc, và hãy đảo các từ liên tục để pahrn xạ tăng lên, đọc không cần suy nghĩ gi cả.

Cách học này rất hiệu quả, vì bạn nhìn thường xuyên sẽ giúp nhớ mặt chữ lâu hơn, về sau khi học kanji bạn đã có kinh nghiệm học rồi sẽ rất tốt cho việc nhớ nhanh hơn, mà không cần phải đi tìm phương pháp học chữ kanji nữa.

Học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu? Nếu như bạn không biết bắt đầu từ đâu, hãy đến với lớp học tiếng nhật cơ bản để được hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất.

 
Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại Nhật ngữ SOFL
Lớp học tiếng Nhật cơ bản tại Nhật ngữ SOFL
 

3. Học cách viết chữ cái tiếng Nhật từ video.


Khi học bảng chữ cái tiếng nhật bạn phải viết lại là điều bình thường. Sang đến chữ kanji vì có đến 2000 từ nên việc bạn phải học thuộc hết thì chưa đúng lắm, vì kanji được ghép từ các bộ chữ khi bạn đã học thuộc cách viết và nhớ được hết bộ chữ đó rồi, sau khi nghe các từ khác dù bạn chưa nghe đến bao giờ những bạn vẫn có thể viết được chúng, cái này rất thú vị khi học tiếng nhật, có động lực tiếp sức cho các phần học tiếp theo tốt hơn.

Học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu? cũng chỉ là vấn đề nhỏ thôi, nhưng bạn phải có một phương pháp học thật hợp lý và khoa học để không làm tốn thời gian công sức, và quan trọng là tìm ra động lực để học hiệu quả hơn.

 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Lớp học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả tại SOFL
 

4. Học tiếng Nhật và ôn luyện lại.


Nếu như các bước 1 và 2 bạn đã thực hiện xong thì hãy ôn luyện lại cho thật kĩ càng. Nhớ ôn luyện hàng ngày và thường xuyên nhá.
 

5. Học hỏi kinh nghiệm từ các diễn đàn.


Hiện nay có rất nhiều diễn đàn học tiếng nhật và nhiều bạn học giỏi tiếng nhật hay than gia ở đó, hãy vô trong đó rồi học hỏi kinh nghiệm của những cao thủ tiếng nhật, bạn hãy cố gắng thực hiện các bước trên để có kết quả tiếng nhật thay đổi rõ rệt.

Rất cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết học tiếng Nhật bắt đầu từ đâu? Chúc mọi người có mọi sự khởi đầu tốt nhất.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác