Đang thực hiện

Bộ 3 giáo trình học tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 11/04/2018 10:29
Hôm nay, Nhật ngữ SOFL xin gửi tới các bạn bộ 3 tài liệu học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả dưới đây. Hãy “xí” ngay cho mình để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt nhé.
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp
Giáo trình học tiếng Nhật sơ cấp

Bộ sách シャドーイング 日本語を話そう – Shadowing Nihongo wo Hanasou.

Bộ sách này được biên soạn theo phương pháp luyện nói tiếng Nhật tốt nhất hiện nay.

Phương pháp Shadowing đơn giản chỉ là nghe một câu sau đó lặp lại những gì mà mình đã nghe, rồi lại nghe rồi lại lặp lại. Đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Bằng việc lặp lại những gì vừa nghe sẽ làm tăng khả năng phát âm tiếng Nhật, giúp ngữ điệu nói chuẩn hơn, tự nhiên như người Nhật bản xứ.

Ngoài ra, giáo trình học tiếng Nhật còn giúp người học tiếp xúc với những đoạn hội thoại từ ngắn đến dài trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Nhật. Nhờ vậy mà người học sẽ có sự tự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ  trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách シャドーイング 日本語を話そうgồm có 2 cuốn : シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編 dành cho Sơ cấpđến Trung cấp (kèm 1 AudioCD) và  シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編 (kèm 2 AudioCD) dành cho phần Trung Cao cấp. Sách gốc tiếng Nhật dịch sang 3 thứ tiếng là tiếng Indo, tiếng Thái và tiếng Việt.
Tài liệu Shadowing Nihongo wo Hanasou
Tài liệu Shadowing Nihongo wo Hanasou

Bộ sách 実用ビジネス日本語 | Jitsuyou Bijinesu Nihongo – Practical Business Japanese.

Đây là một giáo trình dạy tiếng Nhật giao tiếp thương mại trong tiếng Nhật với 2 ngôn ngữ Nhật – Anh.

Cuốn sách là trình bày tổng thế tất cả các tình huống bạn có thể gặp phải trong các cuộc thương thảo làm ăn hằng ngày với người Nhật, giúp bạn có thể tự tin trong mọi tình huống đối mặt.

Giáo trình chia làm 10 chương gồm giao tiếp gặp gỡ lần đầu rồi đến những tình huống tiếp khách qua điện thoại, nhờ vả ai đó v.v…

Ngoài ra trong bài này mình còn gởi đến các bạn 1 giáo trình tiếng Nhật về thương mại là わかるビジネス日本語新装版- BJT ビジネス日本語能力テスト入門 | Wakaru Bijinesu Nihongo. Đây là giáo trình tiếng Nhật cơ bản dành cho những bạn luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật thương mại BJT (Business Japanese Proficiency Test), tiếc là chưa có được Audio CD kèm theo, mong chờ các bạn chia sẻ.
Sách tiếng Nhật Practical Business Japanese
Sách tiếng Nhật Practical Business Japanese

Bộ sách なめらか日本語会話 | Nameraka Nihongo Kaiwa.

Đây là 1 giáo trình Trung Cấp dành cho đối tượng là các bạn đã “Ok” trong văn viết nhưng vẫn còn chưa thành thục trong giao tiếp tiếng Nhật tình huống.

Bằng việc nghe những mẫu hội thoại thông dụng, các bạn sẽ hiểu được các quy luật trong văn nói của tiếng Nhật, rồi tự mình luyện tập nhuần nhuyễn, các bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Nhật của mình một cách “bất ngờ” đấy nhé. Giáo trình chia làm 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng. Với bộ tài liệu học tiếng Nhật này bạn sẽ thành công trong giao tiếp tiếng Nhật, đúng như tiêu chí đề ra.

Với 3 cuốn giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp trên mong rằng các bạn sẽ có cho mình một “bảo bối” học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn học tốt.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác