Đang thực hiện

Chia sẻ bạn đọc các bước tự học tiếng nhật tại nhà

Thời gian đăng: 14/01/2016 15:47
Tự học tiếng nhật tại nhà không khó hơn nữa chúng còn mang lại cho bạn kết quả tốt hơn trong quá trình học tiếng nhật của mình.Bên cạnh đó cũng giúp cho bạn nhớ những kiến thức mọt cách khoa học và lâu hơn. Hơn nữa bạn sẽ không nhầm lẫn khi sử dụng chúng.
tu-hoc-tieng-nhat-tai-nha
Tự học tiếng Nhật ở nhà giúp bạn học tiếng Nhật có kết quả tốt hơn
 

Sau đây là các bước tự học tiếng nhật tại nhà.


Đầu tiên của việc tự học tiếng Nhật tại nhà bạn cần phải học thuộc 2 bảng chữ cái tiếng nhật là : Hiragana và Katakana.
                       
Phải học thuộc lòng và tự viết vào giấy nháp toàn bộ bảng chữ cái . Phải chắc chắn là bạn đã thuộc làu làu và nhận ra chữ ngay lập tức mới có thể học phần tiếp theo. 2 bảng này có thể hao tốn bạn 2 ngày nếu bạn chăm chỉ

Ôn tập là 1 việc hết sức quan trọng, do đó khi đã thuộc được mặt chữ 1 phần nào đó rồi bạn hãy phóng to bcc ra rồi in nó, sau đó cắt thành từng chữ một. ghi vào mặt sau từng chữ âm đọc để có thể tham khảo nếu ko nhớ cách đọc. Đảo thứ tự các chữ theo nhiều cách rồi vừa nhìn chữ vừa đọc. 

 
học tiếng Nhật trực tuyến
Xem thêm: Học tiếng Nhật trực tuyến tại trung tâm Nhật ngữ SOFL 

Cách làm này rất có ưu điểm ở chỗ: thứ nhất,vì bạn nhìn mặt từng chữ một thường xuyên, điều đó sẽ giúp bạn nhớ lâu, thứ 2, vì sau này bạn sẽ phải học kanji nữa, mà để học chữ kanji có hiệu quả bạn sẽ phải cắt từng chữ 1 như mình nói ở trên, như vậy nó giúp bạn có phương pháp học tiếng nhật theo kiểu cắt chữ, kiểu học khá mất tgian lúc đầu ,nhưng sự tiến bộ sau đó sẽ nhanh trông thấy . 
 

Không chỉ học ở trường mà bạn còn phải tự học tiếng Nhật ở nhà nữa nhé.

 
Sau khi bạn học thuộc hết bảng chữ cái tiếng nhật  trên hãy tập viết chúng ngay nhé việc tập viết lại những thứ đã học sẽ giúp cho bạn nhớ mặt chữ nhanh và lâu hơn đấy nhé.

Tiếng nhật nếu bạn muốn giao tiếp thật tốt thì bạn hãy bắt tay ngay vào việc học các từ vựng tiếng nhật bởi tiếng nhật là ngôn ngữ vô cùng đa dạng và phong phú chính vì thế khi có một vốn từ vựng phong phú bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp với người nhật trong mọi chủ đề mà họ nói đến.

Bên cạnh việc học từ vựng tiếng nhật hay học thêm ngữ pháp tiếng nhật nhé. Ngữ pháp cũng là một phần quan trọng trong quá trình học tiếng nhật của bạn. Hãy học từ những ngữ pháp đơn giản và nâng cao chúng dần lên nhé.


Xin chia sẻ bạn đọc các bước tự học tiếng nhật tại nhà, tham khảo và tìm cách chinh phục tiếng Nhật bằng những cách đơn giản nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

 
Trung tâm tiếng Nhật SOFL - Tiếng Nhật cho mọi đối tượng

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác