Các trung tâm dạy tiếng Nhật giao tiếp tốt nhất tại TP.HCM

Thời gian đăng: 08/12/2018 10:39

1. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm tiếng Nhật SOFL Hồ Chí Minh là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Các khóa học tiếng Nhật vô cùng phong phú, đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, các khóa học luyện thi N5 - N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp, online trực tuyến, lớp dành cho người đi làm và tiếng Nhật cho trẻ em,…

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM và ứng dụng là điểm mạnh và khác biệt ở Nhật Ngữ SOFL. Giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nghe - nói (là 2 kỷ năng mà đa số học viên khá yếu). Phát âm chuẩn cực chuẩn người bản ngữ.

trung tâm tiếng nhật sofl hồ chí minh
học viên đăng ký khóa học tiếng Nhật tại TP.HCM

Lớp học chỉ từ 10 - 15 học viên/lớp, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, tân tiến nhất. Đội ngũ giảng viên Việt - Nhật đều là các giảng viên có trách nhiệm cao, trình độ N2 - N1, đang giảng dạy tiếng Nhật tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.

Lớp học tiếng nhật giao tiếp với giáo viên người Nhật

Khóa học tiếng Nhật N5 - N3 có học phí từ 1 triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N5 - N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

Địa chỉ tại TP. HCM: Số 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP. HCM

Địa chỉ tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ (Lê Đức Thọ Kéo Dài), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

2. Trung tâm Nhật ngữ NEWSKY

Trung tâm NEWSKY với mục tiêu mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận những tri thức nhân loại cho tất cả mọi người, NEWSKY là trung tâm có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm gồm cả người Việt và Nhật, các khóa học phân bổ nhiều chương trình từ cơ bản đến nâng cao.

Các khóa học tại trung tâm gồm có: Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc, dài hạn, luyện thi các chứng chỉ N5, N4, N3.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.

Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TpHCM

3.  Saigon Language School (Trường Ngôn ngữ Sài Gòn)

Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm TP. HCM, đối diện với công viên VH Tao Đàn, khu vực có tập trung nhiều cơ quan, nhiều trường học, giao thông thuận tiện.

Nhà trường cũng thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật và Tiếng Việt (cho những người nước ngoài).

Đặc biệt, ngay từ các lớp Sơ cấp tiếng Nhật, học viên được học với giáo viên Nhật Bản, giúp cho học viên có thể phát âm tốt và tự tin trong giao tiếp với người bản ngữ.

Các khóa học đều được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đáp ứng những điều kiện tuyển dụng rất nghiêm ngặt. Phương châm của trường chính là: Mang đến cho các bạn học viên một môi trường học tập thật thoải mái và thân thiện.

Địa chỉ: 02 Trương Định, P.6, Q.3

4. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ tin cậy của nhiều học viên, hoạt động chuyên nghiệp với quy mô rộng lớn về tiếng các nước Phương Đông. Dạy tiếng Nhật chính là một mảng được chú trọng tại đây.

Đảm bảo, điều này sẽ giúp cho các bạn học viên có thể nắm được một lượng kiến thức cần phải học và đang học một khóa học tiếng Nhật như thế nào. Ngoài ra, trung tâm Phương Đông này còn có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn học viên khi đăng ký học sớm 1 hoặc 2 tuần.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 09, dãy C3, ngõ 281, đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 02, ngõ 497, đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

5. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường Nhật Ngữ Đông Kinh có một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật đáp ứng được mọi nhu cầu đó. Các giáo viên người Nhật và người Việt có chuyên môn cao, đã tu nghiệp lâu năm tại Nhật và đang đứng trên bục giảng, là những người rất nhiệt tình trong giảng dạy, giàu kinh nghiệm.

Phương châm của trường là “học tập và ứng dụng”, học viên sau khi hoàn thành các khóa học tiếng Nhật sẽ có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng ngữ điệu, hiểu được nhiều hơn về những nét văn hóa Nhật và cuộc sống của con người Nhật Bản.

Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, P.8, Q.10

Hãy là người lựa chọn thông minh để chọn cho mình một khóa học tiếng Nhật giao tiếp TP. HCM tốt nhất, phù hợp với bản thân nhất nhé.