Đang thực hiện

Bật mí 4 cách học tiếng Nhật cơ bản đột phá cho người mới bắt đầu.

Thời gian đăng: 07/09/2017 14:30

Học tiếng Nhật cơ bản không quá khó nhưng làm thế nào để đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn thì không phải ai cũng làm được. Hãy tham khảo bài viết dưới đây vì chúng có thể giúp ích cho bạn.

Học tiếng Nhật cơ bản tại SOFL
Học tiếng Nhật cơ bản tại SOFL

Tham gia một khóa học tiếng Nhật cơ bản tại trung tâm.

Bạn mới chập chững những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục tiếng Nhật nên chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Để học tiếng Nhật hiệu quả cần làm những gì? Hay trải qua quá trình tự học mà kết quả vẫn chi giậm chân tại chỗ… Đã đến lúc bạn nên tìm cho mình một khóa học tiếng Nhật cơ bản phù hợp với trình độ và tất nhiên của một trung tâm uy tín.
Lộ trình học rõ ràng, phương pháp giảng dạy khoa học và sự hỗ trợ của các thầy cô có chuyên môn cao trong từng bài học, sửa những lỗi phát âm hay ngữ pháp nhỏ nhất thì không có lý do gì mà bạn không tiến bộ cả.

Học ngữ pháp tiếng Nhật

Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ rằng học giao tiếp thì nên bỏ qua ngữ pháp, quan niệm đó hoàn toàn không chính xác. Tại sao ư? Ngữ pháp giống như khung xương của con người, nếu bạn không nắm vững ngữ pháp, bạn sẽ không thể diễn tả đúng ý của mình khi viết hoặc nói cũng như không thể nghe hiểu được người khác nói gì.
Điều quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Nhật cơ bản là bạn xây dựng được cho mình một nền tảng kiến thức thật vững chắc và ngữ pháp là một yếu tố không thể thiếu. Có nhiều bạn sẽ gặ p rắc rối trong việc thuộc cấu trúc và hiểu cách dùng. Nếu bạn cũng đang trong tình trạng đó thì nên xem lại cách học ngữ pháp tiếng Nhật của mình. Thay vì học thuộc máy móc công thức thì bạn nên học kèm ví dụ và thường xuyên thực hành khi làm bài tập hoặc vận dụng khi thực hành các kỹ năng khác.
Học từ vựng tiếng Nhật
Học từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày

Học từ vựng tiếng Nhật mỗi ngày.

Nếu có trong tay vốn từ vựng tiếng Nhật kha khá thì việc tiếp cận với những kiến thức mới sẽ dễ dàng. Hơn thế quá trình học ngữ pháp, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. 
Cách duy nhất để mở rộng và trau dồi vốn từ đó chính là học từ mới mỗi ngày. Mỗi ngày 5 từ mới, hay học theo chủ đề, hình ảnh hay qua thẻ flashcard,…là những giải pháp tối ưu giúp bạn có thể học nhanh, nhớ lâu và viết cách vận dụng chúng vào thực tế.

Tận dụng thời gian học tiếng Nhật cơ bản thực hành nghe và nói tiếng Nhật thường xuyên.

Ngoài việc nắm vững ngữ pháp, trau dồi từ vựng thì việc luyện nghe và luyện nói tiếng Nhật rất quan trọng nhất là khi bạn muốn giao tiếp tốt. Việc học và thực hành thường xuyên sẽ giúp bạn nắm vững cách phát âm, khả năng nói, nghe cũng như phản xạ tiếng Nhật tốt nhất.
 Khi mới bắt đầu bạn nên chọn những bài nghe đơn giản và xoay quanh cuộc sống hàng ngày, với những chủ đề quen thuộc việc nắm bắt và tiếp thu kiến thức mới sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Trong quá trình đó kết hợp với việc học cách phát âm tiếng Nhật chuẩn và ngữ điệu. Tiếp đó dúng chính những gì mình nghe được để luyện nói. Như vậy vừa có thể tiếp kiệm thời gian mà trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể
Hy vọng những chia sẻ về 4 cách học tiếng Nhật cơ bản của Trung tâm tiếng Nhật trên sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng học của mình.Chúc các bạn thành công.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác