Đang thực hiện

Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Thời gian đăng: 12/11/2015 14:56
Học tiếng Nhật là cách thật sự tuyệt vời để nâng cao cuộc sống và học tiếng Nhật giao tiếp không bao giờ là muộn màng đối với bất kì ai hay bất kì lứa tuổi nào.
Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả
Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

Cho dù là bạn chỉ đi du lịch tại Nhật bản hay có người thân bạn bè bên Nhật Bản và thậm chí là mong muốn cơ hội thăng tiến và kiếm việc làm thì tiếng Nhật đối với điều đó vẫn luôn rất cần thiết. Và việc học tiếng Nhất giao tiếp sẽ giúp bạn thành công hơn trong công việc.

Bạn đang học tiếng Nhật như thế nào ?

Bạn đang phải đối mặt với sự đồ sộ của ngữ pháp, từ vựng và bảng chữ kanji tiếng Nhật. Bạn lo lắng khi phải giao tiếp với người Nhật vì cuộc sống xung quanh bạn là môi trường ít ỏi người Nhật để rèn luyện.Trong khi đó bạn luôn muốn cải thiện mức thu nhập, xin việc trong công ty Nhật hay muốn nâng cao giá trị năng lực bản thân trong công ty bạn đang làm nhưng bạn không đủ tự tin về khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình,bạn đang tìm cho mình một phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả và nhanh nhất.
   
Hãy dừng ngay những cách học sai lệch, không cần thiết như là chỉ chăm chăm học thật nhiều ngữ pháp , học từ vựng theo cách học thuộc lòng hay bạn rèn luyện cách viết bài bằng tiếng Nhật nhưng vẫn không thể nói được.Hơn thế nữa liệu bạn có thể tự học mà rút ra kinh nghiệm cho bản thân hay cần sự trợ giúp từ bên ngoài.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả
    
Việc tự học giao tiếp tiếng Nhật là một phương pháp học không tốt, tự học gao tiếp bạn sẽ không rút ra được kinh nghiệm ,tìm ra được những lỗi sai cho bản thân. Và trung tâm đào tạo Nhật ngữ SOFL sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Trung tâm tiếng Nhật SOFL cam kết đào tạo một cách đảm bảo và hiệu quả cho tất các học viên đã đang và sẽ tham gia học tại trung tâm. Bạn sẽ cơ hội được thay đổi năng lực tiếng Nhật của bản thân đặc biệt là cách giao tiếp bằng tiêng Nhật. Học tại trung tâm tiếng Nhật  hàng đầu tại Việt Nam bạn không chỉ được học dưới sự chỉ bảo của đội ngũ giảng viên có trình độ cao đã qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy mà còn có cơ hội được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản xứ Nhật Bản và được học qua các cuộc đàm thoại thực tế. Đây cũng chính là cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả : Giao tiếp với người bản xứ.

Một số cách học giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả.

-Thường xuyên nghe nhạc,các bài hát tiếng Nhật...Ví dụ như : Bài hát Doremon tiếng Nhật, Bài hát bảng chữ cái tiếng Nhật,bài hát số đếm tiếng nhật,Bài hát sinh nhật hay Giáng sinh bằng tiếng Nhật...

-Luyện nghe tiếng Nhật các bài nghe đã được ghi lại có trong chương trình bài học : Các phần mondai trong bộ giáo trình Minna no nihongo

    -Xem phim Nhật Bản trên youtobe.

    -Đưa các đoạn văn cho google dịch , đọc và nghe trực tiếp.

    -Mạnh dạn giao tiếp với giáo viên bản xứ nhật Bản và người Nhật Bản tại công ty hay những người bạn Nhật.

    -Rèn luyện cách phát âm chuẩn từ vựng.

    -Tự dựng hội thoại và tự nói chuyện với mình qua gương hoặc có thể thu âm và nghe lại

    -Tập hát các bài hát tiếng Nhât mà bạn cảm thấy thích thú và dễ học.
Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả
Cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả

    -Đọc truyện Nhật Bản viết bằng tiếng Nhật.Thường thì chúng ta sẽ đọc truyện tranh Nhật Bản để thêm phần thú vị.Ví dụ :Doreemon( Đô-rê-mon), Conan( Thám tử lừng danh),Jindo( Đường dẫn đến cung thành),Toriko,Kateikyoushi Hitman Reborn...

    -Mở rộng mối quan hệ kết bạn với những người bạn Nhật sống tại Việt Nam. Đây là cơ hội không thể từ bỏ để giao tiếng Tiếng Nhật hiệu quả cho bạn.

    -Tìm hiểu và nói thành thạo các mẫu câu giao tiếp cơ bản ngay từ những ngày đầu tiên tiếp cận Nhật ngữ.

    -Mở rộng vốn ngữ pháp , tìm hiểu các câu giao tiếp cơ bản theo chủ đề .Ví dụ : các câu chào hỏi thường Nhật, các câu giao tiếp cơ bản sử dụng trong lớp học,khi đi xin việc hay đi mua sắm...

    -Trong các giờ thực hành hội thoại trên lớp bạn nên thực hành nói một cách mạnh dạn, tự tin và thể hiện hết khả năng của bản thân.
    -Lên kế hoạch học nói ngay từ bây giờ.Và yếu tố chăm chỉ là một điều rất cần thiết.

    -Luyện thi giao tiếp để có cơ hội nâng cao khả năng bản thân..

Nhật ngữ SOFL giới thiệu cách học tiếng Nhật giao tiếp hiệu quả nhật cho mọi lứa tuổi, học và chinh phục tiếng Nhật với những cách đơn giản của chúng tôi nhé.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác