Đang thực hiện

7 cách học tiếng Nhật giao tiếp nhanh nhất cho mọi người

Thời gian đăng: 25/11/2015 15:20
Hiện nay tiếng nhật đang được rất ưa chuộng và được các bạn trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ chính tiếp theo sau tiếng Anh, và học tiếng Nhật giao tiếp giỏi sẽ giúp các bạn có một công việc ổn định với mức lương cao.
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản
Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản

Tiếng Nhật thật sự không phải là thứ tiếng dễ học dễ nhớ và dễ hiểu .Nó gây khó khăn cho chúng ta ngay từ những bài học đầu tiên .Và học ngữ pháp tiếng nhật đã khó thì việc học tiếng nhật giao tiếp còn khó khăn hơn .

    Để học tiếng Nhật ngữ thì yếu tố chăm chỉ cần cù và thông minh nhanh nhậy thôi chưa đủ mà nó cần được các bạn học với những phương pháp học tốt nhất .Sau đây , trung tâm nhật ngữ Sofl xin được chia sẻ cho các bạn phương pháp học tiếng nhật giao tiếp nhanh nhất . 

1. Đầu tư thời gian học tiếng Nhật giao tiếp.

Chúng ta có thể dành những thời gian rảnh rồi để đi phượt đi dã ngoại nhưng sao chúng ta không thể dành 1 tiếng mỗi ngành để luyện nói luyện nghe luyện viết tiếng Nhật mỗi ngày. Đây là yếu tố quan trọng tác động đến thành tích học tập của các bạn .

2. Tinh thần tập trung học tiếng Nhật giao tiếp.

Để học tốt giao tiếp tiếng nhật thì việc đầu tư thời gian thôi chưa đủ điều quan trọng là bạn cần tạo cho mình một tinh thần học tập tốt nhất .

Khi học ở nhà có rất nhiều các yếu tố xung quanh tác động : facebook , zalo , bạn bè , gia đình ... Điều đó đôi lúc làm cản trở sự tâp chung trong học tập cảu bạn .Vì vậy hãy biết tự rèn luyện bản thân vượt lên ngoại cảnh .
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả

3. Rèn luyện cách phát âm chuẩn.

Rèn luyện cách phát âm trong tiếng Nhật cũng giông như khi chúng ta học tiếng anh vậy .Nó là yếu tố quyết định việc bạn nói tiếng nhật tốt và có chính xác hay không .

Việc phát âm sai nghĩa là bạn cũng sẽ sai chính tả khi viết tiếng Nhật .Điều đó rất dễ gây hiểu lầm với người nghe .Bạn có thể tìm kiếm cách phát âm qua mạng internet để có thể phát âm chuẩn và nói chuẩn tiếng Nhật như người bản địa .

4. Tự nói chuyện với chính mình.

Điều cản trở việc thực hành giao tiếp tiếng nhật của bạn là tính ngại ngùng rụt rè . Bạn sợ nói bạn sợ giao tiếp tiếng Nhật .Tại sao? Tại bạn sợ người khác chê cười .Từ đó tiếng nhật giao tiếp đối với bạn vẫn không thể được phát triển .

Và phương pháp tự nói chuyện với mình là phương pháp hay và tốt nhât dành cho những người lười thực hành nói với mọi người xung quanh .Mỗi ngày bạn có thể bớt chút thời gian để đứng trước gương và tự thực hiện những đoạn hội thoại đơn giản nhất.
Tự nói chuyện bằng tiếng Nhật với mình
Tự nói chuyện bằng tiếng Nhật với mình

5. Lên kế hoạch luyện nói luyện thi nói tiếng nhật 

Bất cứ việc gì cũng cần có kế hoạch hợp lí và cụ thể mới có thể đi đến thành công .Và việc học nói tiếng Nhật cũng vậy. Hãy dành cả một khoảng thời gian để học tiếng Nhật .Điều đó sẽ tốt hơn nếu bạn chỉ học tiếng nhật khi bạn thật sự rảnh rỗi và hứng thú .

6. Tập hát và nghe các bài hát tiếng Nhật :

Đây là một trong những phương pháp học tiếng Nhật trực tuyến hay nhất và hiệu quả hơn so với cách hằng ngày bạn lên mạng và tìm tòi rất nhiều tài liệu tiếng Nhật miễn phí .Như vậy chỉ làm bạn thêm rối và cảm thấy tiếng Nhật thật phức tạp .
Tài liệu tiếng Nhật cơ bản
Tài liệu tiếng Nhật cơ bản

Một số bài hát tiếng Nhật hay như : 

1-Perfect two

2-Kaze no Kioku

3-ネズミはこめがすき

4-手嶌葵(テルーの唄

5-荒井由実(松任谷由実)

6-荒井由実(松任谷由実)

7-We are the star

8-Shalala

9-Kokoro no Kagi

7. Xem phim bằng tiếng nhật trên youtobe hoặc đọc truyện Nhật viết bằng tiếng nhật 

Cũng tương tự như học tiếng nhật qua bài hát thì đây cũng là phương pháp học tốt giúp bạn học thêm được từ vựng, ngữ pháp và luyện nói tiếng Nhật. Đó là phương pháp học giao tiếp tiếng Nhật cho tất cả mọi người .

Trên đây là 7 cách học tiếng Nhật giao tiếp nhanh nhất cho mọi người, học và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nhé. Chúc các bạn học tốt tiếng Nhật.

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác