Đang thực hiện

​Cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất chỉ trong 4 việc

Thời gian đăng: 12/07/2017 16:05
Bạn chỉ cần học 4 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất bên dưới đây sẽ giúp bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Nhật như người bản xứ.

1. Luyện nghe tiếng Nhật đều đặn mỗi ngày

Nghe tiếng Nhật ngày nay thường không khó bạn chỉ cần nên mạng vào các trang web học tiếng Nhật online, kênh youtube tìm kiếm là hàng đống bài nghe hiện ra, có cả những bài nghe do chính người bản xứ làm ra. Để cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất trong việc học tiếng Nhật bạn kết hợp vừa nghe đoạn hội thoại vừa chép lại vào trong quyển sổ để bạn hòa mình vào trong môi trường tiếng Nhật nhanh hơn, ban đầu chưa quen, hay không nghe rõ thì bạn dừng lại và nghe từng câu cho đến khi rõ nhé.

Cùng bạn bè học mỗi ngày

2. Tạo môi trường nói tiếng Nhật với người bản xứ

Đây là phương pháp gọi là thực tế nhất và biết trước được kết qủa sẽ tốt nhất. Bạn nên tìm cho mình toàn người bản ngữ sau đó tận dụng mọi cơ hội khi gặp gỡ, làm quen với người nước ngoài để thực hành giao tiếp với họ nhờ đó bạn sẽ sủa được cách phát âm, học cách phản cạn nhanh, tắm mình trong môi trường toàn bằng tiếng Nhật. Bạn có thể nói chuyện với họ ở công viên, khách sạn, nhà hàng, … và bất cứ nơi nào khác. Đây là cách hoàn hảo để rèn luyện kĩ năng ngôn ngữ cũng như phản xạ nhanh nhạy trong mọi tình huống giao tiếp thực tế.

3. Chuyên đọc tin tức để học tiếng Nhật

Mỗi ngày, bạn hãy dành ít thời gian để đọc một mẩu tin tiếng Nhật nào đó trên các trang tiếng Nhật rất nhiều, nhờ thói quen này sẽ giúp bạn tăng nhanh để cải thiện được từ vựng tiếng Nhật với mọi chủ đề khác nhau, học được các mẫu câu ngữ pháp hay do học trên chính báo chính thống của họ. Bạn học viện Như Trang của Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ rằng mỗi ngày bạn ấy thường đọc 1 tờ báo bằng tiếng Nhật vừa giúp làm quen với tiếng Nhật nhiều hơn mà còn được đọc các tin tức rất hay ở đó như đời sống của người Nhật thế nào, cách ăn uống của họ, cách giữ gìn sức khỏe của họ.

4. Rèn luyện kỹ năng viết

Viết tốt đồng nghiã với việc bạn sẽ giao tiếp trôi chảy hơn lưu loát hơn, và tập thói quen rèn chí tưởng tượng và phản xạ tư duy. Viết ra là cách để bạn có một trí não nhậy bén hơn, không bin mắc những khúc mắc đơn giản. Bạn có thể viết các câu chuyện trong đời sống bằng tiếng Nhật vào trong quyển sổ, mỗi ngày bạn chỉ cần viết khoảng 1 bài là hiệu quả rồi. Có thể ban đầu câu từ còn lủng củng nhưng sau một thời gian tích lũy vốn từ và ngữ pháp thì khả năng viết của chúng ta sẽ hoàn thiện hơn nhiều.
Trên đây là cách học tiếng Nhật hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua, hãy chọn cho mình phương pháp học tối ưu nhất nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công!

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở 2:  Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở 3: Số 6, Ngõ 250 Nguyễn Xiển(gần ngữ tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi) - Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 4: Số 516 Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Sơ sở 5: Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
Cơ sở 6: Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Q. Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở 7: Số 134 Hoàng Diệu 2 - P. Linh Chiểu - Q. Thủ Đức - TP. HCM
Bạn có câu hỏi hãy để lại lời bình luận bên dưới chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn học tập tốt!

Các tin khác